แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท

อัพเดทบริการแอพพรอมิสทำไมถึงน่าสนใจ

แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ยุคของเทคโนโลยี การทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ก็ตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้าน และเชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักแอพพรอมิส แอพที่โดดเด่นเรื่องการบริการทางการเงิน หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการสมัครใช้พรอมิสออนไลน์จะสมัครสินเชื่อพรอมิสได้อย่างไร บทความนี้จึงนำข้อมูลมาประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

แอพสินเชื่อแอพพรอมิสดีหรือไม่รายละเอียดน่าสนใจอย่างไรในปี 2024

กู้เงินออนไลน์เลือกสมัครใช้งานผ่านแอพพรอมิส หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักว่าพรอมิสแอพคืออะไร ต้องบอกเลยว่า เป็นการบริการเงินกู้ผ่านช่องทางออนไลน์  ไม่ว่าต้องการเงินด่วนแค่ไหน สมัครผ่านพรอมิสก็รับเงินอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง ที่ถือเป็นจุดเด่นของแอพเงินกู้พรอมิส ทั้งในเรื่องของการเพิ่มวงเงินมีไหมนั้น ต้องบอกเลยว่าวงเงินไม่พอใช้ก็ขอวงเงินเพิ่มได้

สมัครพรอมิสออนไลน์ขั้นตอนการสมัครยากหรือไม่ เพื่อการใช้งานแอพพรอมิสทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพที่สะดวก

สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ทั้งทางแอพพรอมิสและเว็บพรอมิส เพียงลงทะเบียน จากนั้นยื่นเอกสารผ่านช่องทางสาขา พร้อมรับการแจ้งเตือนผ่านภายในวันทำการ หากไม่มีปัญหาเรื่องเอกสาร และนอกจาสมัครทางออนไลน์ หากสะดวกไปสมัครที่จุดบริการหรือสาขาก็ตามความสะดวก

จ่ายพรอมิสผ่านแอพสามารถทำได้อย่างไร จ่ายผ่านแอพพรอมิสขั้นตอนอย่างไร

ในส่วนของการสแกนจ่านยเงินผ่านแอพ สามารถทำได้ง่ายผ่านแอพสินเชื่อเงินสดถูกกฎหมาย เพียงสแกนจ่ายที่คิวอาร์โค้ดที่ต้องการจ่าย จากนั้นกรอกจำนวนเงินค้าง ทำการตรวจเช็ค เป็นจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสสำเร็จ

เช็คยอดพรอมิสออนไลน์ขั้นตอนการเช็คมีขั้นตอนอย่างไรภายในแอพพรอมิส

สามารถเช็คยอดการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ สำหรับการใช้บริการผ่านแอพพรอมิสด้วยตนเอง เพียงตรวจสอบผ่านช่องทางเว็บพรอมิส ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ครบไม่ว่าจะเป็นยอดเงินคงค้าง หรือยอดที่ต้องชำระก็เช็คได้โดยไม่ต้องโทรหาเจ้าหน้าที่

สอบถามข้อมูลการยืมเงินผ่านแอพของแอพพรอมิสได้ที่ช่องทางไหน

สอบถามข้อมูลแอพพรอมิสเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 เพื่ออัพเดทข้อมูลประกอบการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ ไม่ว่าจะเลือกลงทะเบียนพรอมิส หรือเรื่องการยืมเงิน ขอวงเงินกู้เพิ่ม หรือจะสอบถามผ่านจุดบริการของพรอมิสได้ในเวลาทำการ

สำหรับในปี 2567 ใครที่กำลังสนใจอยากสมัครใช้บริการแอพพรอมิส ต้องบอกเลยว่าสมัครใช้งานได้ง่าย สะดวกต่อการรับวงเงินที่รวดเร็ว แถมอัตราดอกเบี้ยยังอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด เห็นแบบนี้แล้ว หากไม่อยากพลาดวงเงินกู้ สามารถดาวน์โหลดติดตั้งลงบนโทรศัพท์ และสมัครออนไลน์กับบริษัท พร้อมมิตรได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top