Banks: พรอมิส

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท

อนุมัติง่ายจ่ายจริงอยากรู้ไหมว่าพรอมิสผ่อนขั้นต่ำเท่าไหร่ในปี 2567

การขอสินเชื่อกับ Promise หรือพรอมิสนั้นอนุมัติง่ายได้เงินจริงคือคนที่เตรียมตัวพร้อมแล้วรับรองได้ว่าคุณจะได้รับการอนุมัติง่ายมาก ๆ และยังสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล Promise ในปี 2024 นี้ต้องขอบอกว่าบริษัทพรอมิส นั้นเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มของธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นเลยนะ และให้บริการทางด้านการเงินทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทย และในแถบเอเชีย จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดีตลอดมาเพราะว่าพรอมิสมีสินเชื่อพรอมิสบุคคลที่เป็นผลิตภัณฑ์โดยให้บริการพรอมิสออนไลน์ง่ายสุด ๆ เพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และการอนุมัติถือว่าไวมากใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น และให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 15% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และพรอมิสยังให้คุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาทเท่านั้นเอง

สมัครขอสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรในปี 2024/2567

สำหรับใครที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถตรวจสอบคุณสมบัติในการสมัครขอสินเชื่อกับพรอมิสได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสโดยการตอบคำถามเพียงง่าย ๆ เพียง 3 ข้อ ซึ่งเป็นการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครที่จะขอสินเชื่อกับพรอมิสนั่นเอง และหากว่าคุณสมบัติเบื้องต้นผ่านเกณฑ์การประเมินแล้วก็ต้องทำการตรวจผลการประเมินด้วยตัวคุณเองกับพรอมิสออนไลน์ เพราะว่าคุณจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 20-64 ปีเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีอายุทำงานอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไปอีกด้วย และสิ่งที่สำคัญที่สุดนี้ก็คือจะต้องมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการสินเชื่อพรอมิส และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และถ้าจะถามว่าการขอสินเชื่อกับพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างนั้นขอบอกว่าใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงเท่านั้น และสำหรับคนที่ยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถขอกู้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้โดยกู้สินเชื่อพรอมิสได้ง่ายมาก และไม่ต้องทำเรื่องยื่นกู้ใหม่อีก และถ้าหากวันไหนคุณต้องการวงเงินเพิ่มก็สามารถกู้ได้เลยโดยการทำเรื่องกู้ไว้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และจากนั้นก็สามารถกู้เงินเพิ่มทางแอพพรอมิสได้ตลอดเลย

ช่องทางการติดต่อพรอมิสเพื่อที่จะขอสินเชื่อในปี 2023

ใครต้องติดต่อพรอมิสเพื่อที่จะขอสินเชื่อกับพรอมิสในปี 2567 นี้สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หลายช่องทางหรือจะไปที่พรอมิสสาขาใกล้บ้านที่แสนจะสะดวกก็สามารถไปติดต่อได้เลย และถ้าถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง ขอบอกว่าพรอมิสสาขาให้บริการนั้นมีทุกจังหวัดสามารถไปใช้บริการสาขาที่ใกล้คุณที่สุดได้ตามต้องการเลย และยังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสซึ่งก็ทำได้ง่ายมาก ๆ เช่นกันเพียงคุณเข้าไปกรอกข้อมูลแล้วทำตามแบบฟอร์มของระบบ และหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วสามารถทำธุรกรรมผ่านแอพพรอมิสได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเช็คพรอมิสยอดคงเหลือเท่าไหร่หรือยอดที่จะต้องจ่ายพรอมิสผ่านแอพเป็นจำนวนเท่าไหร่หรือแม้แต่การขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็สามารถเพิ่มวงเงินผ่านแอพพรอมิสได้เอง สำหรับใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่เบอร์โทร. 1751

Scroll to Top