สินเชื่อลาซาด้า

สินเชื่อลาซาด้า

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท

สินเชื่อลาซาด้า 2567 มีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อ lazada 2567 คือวงเงินเครดิตของลาซาด้าที่เอาไว้ผ่อนของและสินค้าต่าง ๆ กับแอพลาซาด้า ซึ่งสินเชื่อลาซาด้ามีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินลาซาด้าสินเชื่อสูงสุดถึง 100,000 บาทให้กับผู้ที่ขอกู้เงินลาซาด้าโดยผู้กู้สินเชื่อสามารถผ่อนชำระสินเชื่อลาซาด้าได้นานสูงสุดถึง 6 เดือนและกรณีที่ใช้เงินกู้ลาซาด้าในการผ่อนของกับลาซาด้าและผ่อนชำระคืนภายใน 40 วันจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยจากสินเชื่อลาซาด้าแต่อย่างได การกู้เงินลาซาด้าสามารถกู้ได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการกู้สินเชื่ออีกด้วย ซึ่งการของกู้สินเชื่อลาซาด้าเราสามารถที่จะกู้ได้โดยไม่มีการจำกัดวงเงินและสามารถที่จะกู้เท่าไรก็ได้ ซึ่งสินเชื่อ lazada pantip ได้มีการโพสสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อลาซาด้าว่าการสมัครสินเชื่อผ่านแอพลาซาด้าใช้เอกสารอะไรบ้างและจากข้อมูลที่มีการรีวิวในช่องทางออนไลน์พบว่าการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพลาซาด้าใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถที่จะขอสินเชื่อลาซาด้าได้แล้ว

สมัครสินเชื่อลาซาด้า 2024 คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อลาซาด้าหลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอลาซาด้าใครกู้ได้บ้าง ซึ่งจากข้อมูลสินเชื่อที่ได้มีการรีวิวผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ พบว่าผู้ที่จะสามารถกู้ลาซาด้าได้จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและได้รับคัดเลือกจากสินเชื่อลาซาด้าจึงจะมีสิทธิ์ในการสมัครกู้เงินลาซาด้าได้ โดยช่องทางสมัครสินเชื่อลาซาด้าผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะเตรียมแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวและสมัครสินเชื่อผ่านแอพลาซาด้าได้เลยทันที ซึ่งขั้นตอนการสมัครสินเชื่อลาซาด้าขั้นตอนแรกเราจะต้องกดเข้าไปที่แอพลาซาด้าแล้วกดที่บัญชีและกดที่ Lazada Wallet จากนั้นกดสมัคร LazPayLater และกรอกข้อมูลส่วนตัวและถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จากนั้นกดยืนยันตัวตนและตั้งรหัสและรอการอนุมัติสินเชื่อลาซาด้าจากระบบซึ่งจะใช้เวลาไม่นานหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพลาซาด้าแล้วก็สามารถที่จะผ่อนสินค้าได้เลยทันที

วิธีใช้วงเงินสินเชื่อลาซาด้าผ่านแอพลาซาด้ามีขั้นตอนอย่างไร

การใช้วงเงินสินเชื่อลาซาด้ามีขั้นตอนง่าย ๆดังนี้คือ ขั้นตอนแรกเข้าไปที่แอพลาซาด้าเพื่อเลือกสินค้าที่เราต้องการจะซื้อและเลือกช่องทางการชำระเงินโดยเลือกชำระแบบ LazPayLater จากนั้นเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระสินเชื่อลาซาด้าโดยเราสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อผ่านแอพลาซาด้าได้นานสูงสุดถึง 6 เดือนซึ่งเราจะเลือกผ่อนระยะเวลาเท่าไรก็ได้ซึ่งบริการผ่อนของกับสินเชื่อลาซาด้าห้ามใช้กับสินค้าที่เป็นสินค้าทองคำและสินค้าดิจิทัลทุกประเภท

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 18.7% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top