Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 95% ของราคารถ

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเปิดบัญชีทางออนไลน์ได้ไหม 2567

สำหรับในปี 2024 นี้ใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารเกียรตินาคินภัทรอยากบอกว่าไม่ควรพลาดการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP SAVVY เพราะว่าสามารถที่จะเปิดบัญชีกับธนาคาร kkp ได้มาก และยังจะได้รับดอกเบี้ยสูงเหมือนกับการฝากประจำอีกด้วย ซึ่งทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนนั้นให้ดอกเบี้ยในการเปิดบัญชีทางออนไลน์สูงสุดถึง 1.60% เลยทีเดียว และพร้อมที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้กับทุกคนคนที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP SAVVY ปีละ 2 ครั้งเลย และในการเปิดบัญชีนั้นไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีอีกด้วย แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องพกสมุดบัญชีก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้ง่ายมาก เพียงให้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KKP Mobile ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร และเลือกเปิดบัญชีฝากออมทรัพย์ออนไลน์ แล้วก็ให้ทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่สาขาธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือจุดให้บริการ AIS หรือการยืนยันด้วยบริการ NDID ผ่านแอปธนาคารอื่น ๆ ได้เลย และถ้าหากยืนยันตัวตนในการเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินจากนั้นก็สามารถทำการฝากโอนได้เลย

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบครบวงจรในปี 2024

สำหรับการเปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านทางออนไลน์แล้ว และยังจะได้รับดอกเบี้ยสูงเหมือนกับการฝากเงินประจำแล้วโดยทางธนาคารเกียรตินาคินนั้นยังมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถเลือกใช้บริการหรือสมัครขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และสำหรับลูกค้าบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อในปี 2567 นี้ยังสามารถขอสินเชื่อเกียรตินาคินที่มีให้บริการเช่น สินเชื่อบ้านเกียรตินาคินที่ขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้านหรือคอนโดและยังสามารถนำบ้านไปเปลี่ยนเป็นเงิน และรีไฟแนนซ์บ้านซึ่งจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง และสามารถกู้ร่วมได้ถึง 4 คน และรู้ผลไว้มากภายใน 3-7 วันทำการเท่านั้น และนอกจากนั้นธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับการเช่าซื้อรถยนต์คันใหม่, รถยนต์มือสอง และสินเชื่อรถเรียกเงินที่พร้อมให้วงเงินอนุมัติสูงมากด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และสามารถผ่อนชำระได้นานแบบสบาย ๆ โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินอีกหลากหลายรูปแบบ และข้อดีคือไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการกู้ยืมอีกด้วย และไม่ว่าจะเป็น KKP Personal loan เงินก้อนใหญ่ และ KKP Cash Card เงินสดพร้อมใช้กดฟรีได้ทั่วโลก และยังมี KKP Cash Now ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท และธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังพร้อมปล่อยสินเชื่อที่มีเงินฝากเป็นประกันกับ KKP loan sure และยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบเลย

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2567

สำหรับช่องทางในการติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2024 สามารถติดต่อสมัครได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิทย 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  และสำหรับใครไม่สะดวกสมัครที่สำนักงานใหญ่ให้ไปสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เลย และสามารถค้นหาธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดหรือสาขาที่อยู่ใกล้ฉันได้ทางออนไลน์ และหากต้องการสามารถไปที่สำนักงานสาขาเพื่อสมัครขอสินเชื่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ทางแอพพลิเคชั่น KKP Mobile และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรไปที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินโทร. 02-165-5555

Scroll to Top