Banks: ธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
อายุ 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปี 2567/2024

ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพเป็นผู้นำที่ทันสมัยในยุคออนไลน์ด้วยการก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ที่เป็นจุดเด่น และถตอบโจทย์ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศได้เป็นอย่างดีโดยธนาคารบัวหลวงได้จับมือกับลูกค้า และพันธมิตรพัฒนาการให้บริการสู่ภูมิภาคอาเชี่ยน และตะวันออกกลางเป็นผลงานที่ธนาคารกรุงเทพภูมิใจเป็นอย่างมากที่ให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour เพราะต่อจากนี้ไปการทำงานของ bualuang bank จะไม่ถูกกำจัดด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ ในการทำทุกธุรกรรมของธนาคารกรุงเทพแบบเดิมอีกแล้ว และยังเป็นธนาคารแห่งแรกอีกด้วยที่ได้เข้าร่วมกับธนาคารและองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลก และก่อตั้งบริษัทใหม่ Contour เพื่อดำเนินธุรกิจการให้บริการทางการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance ขึ้นมาในปี 2563 แน่นอนทางธนาคารกรุงเทพได้

นำเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เข้ามาใช้ในการทำธุรกรรมเพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในปี 2024 นี้ได้อย่างรวดเร็ว

บริการและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ ปี 2024

ถ้าพูดถึงธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นแน่นอนทุกคนย่อมรู้จักกันดี เพราะว่า bualuang bank อยู่คู่คนไทยมานานมากแล้ว และทุกคนก็ยังรู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ของธนาคารบัวหลวงว่ามีจุดเด่นที่แตกต่างจากธนาคารอื่น ๆ อย่างไรบ้าง โดยธนาคารบัวหลวงนั้นมีผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจร และธนาคารกรุงเทพนั้นมีความพร้อมที่จะปล่อยสินเชื่อในรูปแบบการให้บริการต่าง ๆ เช่นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือการเปิดบัญชีเงินฝาก และสามารถที่จะขอสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคล, กองทุนรวม และสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตชิปการ์ดใช้กดเงินสด และหากคุณต้องการจะทำประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยก็สามารถใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถธุรกรรมต่างประเทศได้ง่ายและยังสามารถที่จะตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้ง่ายมาก ๆ  เพราะธนาคารบัวหลวงนั้นให้บริการที่ทุกคนสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายมากกับ bualuang ibanking เป็นบริการที่ดีที่สุด และสามารถทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย หากคุณต้องการจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงในปี 2567 นี้ได้ทันทีเลย

นาคารกรุงเทพกับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพในปี 2567/2024

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพ ซึ่งทางบัวหลวงได้นำเอาเทคโนโลยีมาใช้ในการเปิดบัญชีออนไลน์ทำให้ทุกคนคุณสามารถทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้ง หรือสมัครแอพธนาคารกรุงเทพแล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยจากนั้นก็เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ e-Savings ได้ด้วยวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพอย่างง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถใช้งานผ่านแอพธนาคารกรุงเทพได้แล้ว และหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารบัวหลวงสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นเข้าไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาที่คุณสะดวกหรือจะติดต่อด้วยวิธีแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ง่ายมากเลยทีเดียว และหากคุณอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ให้ไปติดต่อได้เลยง่ายมาก ๆ หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ง่ายมากเช่นกันโดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพจากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ และอีกไม่นานมากนักก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณนั่นเอง สำหรับใครที่มีข้อสงสัยให้ติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 และสำหรับการโทรจากต่างประเทศติดต่อไปที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 ติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top