Offer Categories: สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 18-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ เลือกที่ไหนดี 2567

รถมอเตอร์ไซค์ ถือว่าเป็นพาหนะคู่ใจของใครหลายคน เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณขาดแคลนเงินทอง สามารถที่จะนำเอามอเตอร์ไซค์ ไปใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ได้ แต่จะมีธนาคารหรือสถาบันการเงินใดบ้าง ที่สามารถใช้มอเตอร์ไซค์ของเราไปเป็นหลักทรัพย์ในสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่ม เพื่อจะได้รับเงินก้อนกลับคืนมาได้บ้าง  มาดูกัน

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จะทำให้การอนุมัติเงินกู้เป็นไปอย่างราบรื่น หรือได้วงเงินกู้ในสัดส่วนที่คุณต้องการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การพยายามเลือกสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อที่ดี ก็จะเป็นแต้มต่อที่ทำให้คุณอาจจะมีโอกาสได้รับดอกเบี้ยที่ต่ำลง ซึ่งเป็นผลดี กับการขอสินเชื่อได้มากกว่า เช่น จำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์ กรุงศรี, สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เงินติดล้อ, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สมหวัง หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ศรีสวัสดิ์ เป็นต้น

ในส่วนนี้ต้องพิจารณาให้ดีว่า..ที่ไหน คือ ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยถูก pantip น่าจะพอมีรีวิวให้ศึกษาได้ เพื่อไม่ให้คุณหลงผิดจนทำให้เกิดเป็นการสูญเสียเงินที่มากขึ้นไปกว่าเดิม

วงเงินอนุมัติและดอกเบี้ยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

ถึงแม้ว่าจะมีหลายๆ สถาบันที่ให้บริการรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถกู้ได้ในวงเงินอนุมัติสูงอย่างที่ตั้งใจ เพราะมอเตอร์ไซค์ในแต่ละคันก็มีมูลค่าที่ไม่เท่ากัน และส่วนใหญ่แล้วก็ไม่ได้มีมูลค่าที่สูงมากมายนัก ดังนั้น เงินที่คุณจะได้รับจากสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็จะน้อยกว่าการใช้หลักทรัพย์ประเภทอื่น ๆ เช่น รถยนต์ หรือบ้าน

ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่อจำนำทะเบียนอนุมัติง่าย ก็เป็นไปตามโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา แต่อย่างน้อยก็เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทางเลือก หากคุณกำลังมีปัญหาและต้องการใช้เงินด่วน

วิธีขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

ส่วนวิธีขอสินเชื่อสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ควรเริ่มต้นด้วยการประเมินราคารถมอไซค์เข้าไฟแนนซ์, เช็คยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ และขอข้อมูลด้านสินเชื่ออื่น ๆ กับผู้ให้บริการ เพื่อนำมาเปรียบเทียบหาจุดที่ตัวเองต้องการจากเจ้าต่าง ๆ จากนั้น ก็สมัครผ่านแอปพลิเคชัน และยื่นเอกสารที่เกี่ยวข้อง และรอผลการอนุมัติสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะรู้ผลภายในไม่กี่วัน 

อย่างไรก็ตาม นี้น่าจะเป็นทางเลือกดีๆ ของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ที่ทำให้คนมีมอเตอร์ไซค์ได้รู้ว่า มีโอกาสที่จะกู้ที่ไหนได้บ้าง ยังมีข้อมูลที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เพื่อการใช้เงินในอนาคต เช่น การรับจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอด หรือการรับจํานํารถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มได้ไหม? เป็นต้น ซึ่งสอบถามเพิ่มเติมได้จากตัวแทน เพื่อทำให้คุณสามารถทำความฝันให้เป็นความจริงในอนาคตได้

Scroll to Top