Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15.98% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท

เมืองไทยแคปปิตอลผู้นำด้านบริการสินเชื่อที่รู้ใจทุกคนเป็นอย่างดี

สำหรับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนนั้นเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ที่จะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ และข้อมูลบริษัทที่เผยแพร่ของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลคือเริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 โดยใช้ชื่อว่าบริษัท ดี.เอส.ลิสซิ่ง จำกัด และดำเนินธุรกิจประเภทการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งรถใหม่และรถมือสองทุกยี่ห้อผ่านผู้จัดจำหน่ายในจังหวัดพิษณุโลก และเมื่อ พ.ศ. 2549 บริษัทได้ขยายธุรกิจเป็นธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของ

ธนาคารแห่งประเทศไทย และได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลในวันที่ 26 เมษายน 2561 โดยปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลซึ่งเป็นบริษัทสินเชื่อที่ให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบมีทั้งสินเชื่อที่มีหลักประกัน และแบบไม่มีหลักประกันจัดได้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลนั้นให้บริการผลิตภัณฑ์ครบวงจรเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์บริการของเมืองไทยแคปปิตอลมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ้าพูดถึงบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัทสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีหลากหลายรูปแบบที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อให้บริการ และยังมีสินเชื่อประเภทที่ต้องใช้หลักประกันนั้นคือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ทุกประเภท และรถเพื่อการเกษตรที่เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรถปลอดภาระแล้วสามารถทะเบียนรถมายื่น

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเมืองไทยไฟแนนซ์ และการรีไฟแนนซ์นอกจากนั้นก็ยังมีสินเชื่อโฉนดที่ดิน, บ้าน, คอนโด สามารถขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลได้โดยเป็นการเปลี่ยนที่ดินเป็นเงินเพื่อนำเงินไปลงทุนได้นั่นเอง และสามารถทำได้ทั้งแบบจำนำหรือจดจำนอง สำหรับที่ดินทำการเกษตร ที่ดินสปก. ห้องชุด คอนโด หรือบ้านจัดสรรก็ยังสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 80 เดือน และสินเชื่อประเภทไม่มีหลักประกันเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน และจะรับพิจารณาสำหรับลูกค้าที่มีสินเชื่ออยู่แล้วโดยต้องเป็นลูกค้าที่ตรงตามเงื่อนไขบริษัทกำหนดไว้เท่านั้น และยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยนต์ที่เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถใหม่ และสินเชื่อเพื่อการเกษตรรวมถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าเพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพนั่นเอง

คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลและติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะทำการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์นั้นจะต้องมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-70 ปี และเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์โดยรถจะต้องปลอดภาระและไม่ติดผ่อนรถอยู่กับสถาบันการเงินใด ๆ โดยให้เตรียมเอกสารสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเช่น บัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สมุดคู่มือทะเบียนรถ จากนั้นก็สามารถขับรถไปติดต่อขอสินเชื่อได้ที่สาขาของเมืองไทยแคปปิตอลที่ได้เลย และถ้าหากอยากรู้ว่าตำแหน่งที่ตั้งที่อยู่ใกล้สุดนั้นอยู่ตรงไหนสามารถค้นหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลซึ่งก็จะมีรายชื่อสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุด และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลบริษัทของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล สามารถติดต่อสอบถามกับเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ได้เช่นกัน หรือจะติดต่อได้ที่เบอร์ 1455 หรือเบอร์โทร. 02-483-8888 

Scroll to Top