สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องทำอย่างไร? ขั้นตอนต่างๆ ในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็อาจจะอยากทราบก่อนว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะสามารถสมัครบริการสินเชื่อตัวนี้ได้ อย่างแรกที่หลายคนอยากทราบเพื่อการสมัครพรอมิสก็คือจะสามารถทำแบบออนไลน์ได้หรือเปล่า เพราะบางคนก็ไม่สะดวกที่จะเข้าไปทำธุรกรรมในที่ๆ มีคนเยอะๆ อย่าว่าแต่สมัครสินเชื่อพรอมิสเลย แม้แต่จ่ายค่าน้ำค่าไฟก็ยังอยากทำแบบไม่ต้องพบปะผู้คน คำตอบก็คือสำหรับสินเชื่อพรอมิสท่านสามารถทำเรื่องดำเนินการผ่านอินเตอร์เน็ตได้โดยไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด และที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังเป็นบริการที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันแต่อย่างใด โดยเพื่อที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสก่อนอื่นท่านจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวท่านเองก่อนว่าสามารถสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้หรือไม่ โดยขั้นตอนนี้จะมีคำถามประกอบด้วยคุณอายุเท่าไหร่? มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่เท่าไหร่และลักษณะการจ้างงานของคุณเป็นแบบไหน หากคำตอบที่ส่งไปเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทางผู้ให้บริการกำหนดไว้ก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสโดยการยื่นเอกสารผ่านระบบอินเตอร์เน็ตก่อนเวลา 18.00 น. ของทุกๆ วัน หรือไม่ก็ยื่นที่พรอมิสสาขาใกล้บ้านท่านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน หรือหากให้สะดวกกว่านั้นท่านก็อาจทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่นของพรอมิสเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจ

วิธีขอสินเชื่อให้ราบรื่น เพื่อการสมัครสินเชื่อพรอมิส

สำหรับเอกสารที่จะต้องยื่นในตอนที่สมัครสินเชื่อพรอมิสนั้น ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่จะต้องอายุไม่เกินกว่า 60 วัน ในกรณีที่สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ก็จะต้องทำเอกสารเหล่านั้นให้เป็นไฟล์แล้วส่งผ่าน application หรือทางเว็บไซต์ของผู้ให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสอีกที โดยท่านที่อยากจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็อาจจะต้องเช็คความครบถ้วนของเอกสารที่ทางผู้ให้บริการร้องขอ และถ้าหากพบว่ามีปัญหาขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี ก็อาจจะต้องดูว่าข้อมูลที่ระบุไว้ในการกรอกเอกสารเพื่อขอสินเชื่อนั้นข้อมูลต่างๆ ถูกต้องไหม เพราะหากข้อมูลที่ขัดแย้งหรือไม่ตรงกับความเป็นจริงตอนสมัครสินเชื่อพรอมิสก็อาจจะทำให้ท่านไม่สามารถขอสินเชื่อกับทางพรอมิสได้ แม้ว่าบริการสินเชื่อตัวนี้จะเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายก็ตาม ส่วนคนที่ดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ว่าจะช่องทางใดก็ตามสำเร็จเรียบร้อย ก็อาจจะต้องรอการตอบรับจากพนักงานของทางสินเชื่อ แต่หากรู้สึกว่ารอนานก็อาจจะตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสด้วยตัวเองได้เช่นกัน บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม เท่าที่ทราบเหมือนจะไม่ได้มีการตรวจสอบในส่วนนั้นอย่างจริงจัง แต่หากท่านมีประวัติการเงินหรือการทำธุรกรรมที่ดีมาก่อนที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลนัก สำหรับในส่วนของวงเงินและอัตราดอกเบี้ยที่ทางผู้ให้บริการรายนี้คิด หลายท่านก็อาจจะสงสัยว่าเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดเอาไว้หรือไม่ ก็บอกได้เลยว่าจากข้อมูลสินเชื่อที่มีถือเป็นตัวเลขที่สมเหตุสมผลและไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้

วิธีการหาข้อมูลเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อพรอมิสในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครสินเชื่อพรอมิสดีหรือไม่ ก็อาจจะทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเองในโลกออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ตเพื่อให้ได้ความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อพรอมิสมากขึ้น ซึ่งการหาอ่านรีวิวต่างๆ นั้นไม่ยากเลย เพียงแค่พิมพ์คำว่า “สินเชื่อพรอมิส” ในช่องค้นหาของกูเกิ้ล หรือจะพิมพ์คำว่า “สมัครพรอมิส” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่มีประโยชน์และช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจด้วยตัวเองได้ว่าจะสมัครสินเชื่อพรอมิสดีหรือไม่ และอาจจะลองปรึกษาเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ชิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมัครสินเชื่อพรอมิสก็ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการสมัครขอสินเชื่อพรอมิสได้สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top