Banks: ธนาคารทิสโก้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 14.03% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารทิสโก้

ใครที่สงสัยว่าธนาคาร Tisco คืออะไร? มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาธนาคารทิสโก้กันเลยธนาคารทิสโกก่อตั้งในปี พ.ศ. 2512 โดยมี Bankers Trust New York ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่มีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเดิมนั้นใช้ชื่อไทยว่า บริษัทค้าหลักทรัพย์และการลงทุน เพื่อประกอบธุรกิจในลักษณะ “Investment Bank” และมีตราสัญลักษณ์คือ TISCO  พัฒนามาจากชื่อเต็มภาษาอังกฤษที่เรียกว่า Thai Investment and Securities Company Limited และในปี พ.ศ. 2548 ทิสโก้ได้ยกสถานะเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบในชื่อ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ

ธนาคารทิสโก โดยปัจจุบันนี้กลุ่มทิสโก้แจ้งผลประกอบการครึ่งแรกของปี 2567 มีกำไรสุทธิ 3,646 ล้านบาท และในปี 2024 นี้ธนาคารทิสโก้พร้อมร่วมแก้หนี้ครัวเรือนอย่างยั่งยืนอีกด้วย

ธนาคารทิสโก้กับจุดเด่นการบริการมีผลิตภัณฑ์ครบวงเจร 2567

ในปี 2024 นี้การให้บริการของธนาคารทิสโกนั้นมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการให้บริการทิสโก้พร้อมแพย์, บัตร ATM TISCO , บริการ TISCO Alert , TISCO My Wealth , บริการ LINE Official , TISCO My Car และสำหรับผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อธนาคารทิสโก้นั้นมีหลากหลายรูปแบบเช่น สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบ้านแลกเงิน, สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน, สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลกเงิน, สมหวังโฉนดแลกเงิน, สินเชื่อรถใหม่ , สินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อทะเบียนรถ, สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญโดยทางธนาคารทิสโก้ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% และยังมีสินเชื่ออื่น ๆ อีกมาก

สามารถเลือกสมัครเพื่อขอสินเชื่อได้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว และสินเชื่อธนาคารทิสโก้แบบอื่น ๆ เช่นทิสโก้ประกันภัย และธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์พร้อมปล่อยสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และธนาคารทิสโก้ยังให้อิสระในการผ่อนชำระเงินเกินค่างวดได้อีกด้วย โดยได้จำกัดวงเงินในการชำระต่อเดือน และสามารถปิดบัญชีด้วยเงินสดได้ตามความต้องการ สำหรับวงเงินสินเชื่อกู้ซื้อบ้านขั้นต่ำ 700,000 บาท และให้วงเงินสินเชื่อเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมินบ้านสามารถผ่อนชำระนานถึง 30 ปี และยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือสามารถถอนเงินในส่วนของวงเงินเกินชำระมาใช้ได้ และหากต้องการจะนำเงินไปโปะบ้านให้กับธนาคารทิสโก้ก็สามารถทำได้เลยโดยจะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 50% และทุกคนสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคาร Tisco ได้ 24 ชั่วโมงเลย

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารทิสโก้ในปี 2024/2567

สำหรับช่องทางการติดต่อกับธนาคารทิสโก้สามารถที่จะติดต่อกับธนาคารทิสโกได้ง่าย และอยากบอกว่าสามารถไปที่ธนาคารทิสโก้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ที่สาขาธนาคารทิสโก้ใกล้บ้านได้เลยอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปติดต่อได้ตามสะดวก พราะทางธนาคารทิสโก้ติดต่อนั้นมีสาขาธนาคารทิสโก้ไว้คอยให้บริการอยู่ทั่วไทย หรือจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ธนาคารทิสโก้ก็ยิ่งสะดวก และสำหรับใครที่อยู่ใกล้กับทิสโก้สาขาธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่โดยสาขาของสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 48/2 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์, ถนนสาทรเหนือ, แขวงสีลม, เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 สามารถเข้าไปติดต่อเพื่อขอข้อมูลของธนาคาร Tisco ได้ในวันทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเวลา 8:30 น. ถึง 16:30 น. และยังสามารถติดต่อธนาคารทิสโก้ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าได้ที่เบอร์ธนาคารทิสโก้โทร. 0-2080-6000 หรือ 0-2633-6000

Scroll to Top