Banks: ธนาคารไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2,000,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

ลูกค้ารายย่อยสามารถพึ่งพาธนาคารไทยเครดิตได้อย่างแท้จริง

ไทยเครดิตให้บริการ และให้ความสำคัญกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยโดยถือว่าเป็นรากฐานที่สำคัญ และการปล่อยสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย และต่อมาธนาคารไทยเครดิตได้ขออนุญาตจัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์รายย่อย และเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2550 เรียกชื่อว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยเพราะเป็นบริษัทมหาชนที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการให้บริการเพื่อรายย่อย และวิสาหกิจขนาดกลาง

รวมถึงขนาดย่อมโดยมีข้อจำกัดธนาคารไทยเครดิตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเงินตราต่างประเทศ, ตราสารอนุพันธ์ และธุรกรรมอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทย และให้ใช้ชื่อว่า “ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย” ที่มีความชัดเจนเพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกคนทราบถึงขอบเขตการทำธุรกรรมที่แตกต่างจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไปนั่นเอง

ธนาคารไทยเครดิตดีไหมมีสินเชื่อไทยเครดิตอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมขอบอกว่าดีมากเลยทีเดียว และธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อป็นอย่างไรบ้างนั้น ขอบบอกว่าโดยเฉพาะสินเชื่อไทยเครดิตของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เช่นสินเชื่อนาโน และไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้า และเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบที่มีความปลอดภัย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้วงเงินสูงโดยไม่ต้องใช้หลัก

ทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ยืมอีกด้วยเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับพ่อค้าแม่ค้า และผู้ประกอบการรายย่อยสามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ Micro SME ซึ่งก็จะมีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่นสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SME , สินเชื่อที่มีทองคำนำมาเป็นหลักประกันเป็นสินเชื่อทองแลกเงินเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง และก็ยังมีสินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว และอยากเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินหรือผ่อนบ้านอยู่แล้วอยากรีไฟแนนซ์ก็สามารถนำมารีไฟแนนซ์กับธนาคารไทยเครดิตได้ง่ายมาก ๆ และสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของไทยเครดิตซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำเป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ และสามารถรวมหนี้อื่น ๆ มาไว้ที่เดียวกันเพื่อช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงกว่าเปลี่ยนมาเป็นดอกเบี้ยต่ำได้นั่นเอง

ช่องทางการติดต่อธนาคารไทยเครดิตสามารถติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อเพื่อขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตกับธนาคารไทยเครดิตนั้นสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ และธนาคารไทยเครดิตสาขาทั้งหมดที่มีรวม 21 แห่งด้วยกัน ซึ่งก็จะมีทั้งที่อยู่ในกรุงเทพ และปริมณฑล และถ้าหากต้องการทราบว่าไทยเครดิตมีสาขาไหนบ้าง สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ธนาคารไทยเครดิต และถ้าหากมีบัญชีเงินฝากกับไทยเครดิตอยู่แล้วก็สามารถใช้บริการออนไลน์ผ่านแอพธนาคารไทยเครดิตได้เลย alpha by Thai Credit ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันของธนาคารไทยเครดิตที่ใช้ง่ายมากสามารถใช้ได้สะดวกรวดเร็ว และใช้ได้ทุกเวลา และก่อนที่จะใช้ก็ให้ทำการดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store มาติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อนเพื่อที่จะสามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร. 02-697-5454

Scroll to Top