ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 2024

เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนเพื่อขยับขยายกิจการ คงมองหาสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่อง อย่างการสมัครใช้งานสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ซึ่งสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าออกแบบมาเพื่อให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุน และหากต้องการสมัครกู้เงินลงทุน จะสมัครได้อย่างไร ตรวจสอบเครดิตบูโรหรือไม่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจสมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantipไทยเครดิตเช็คบูโรไหมในปี 2567

แน่นอนว่าวงเงินกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายขึ้นชื่อในเรื่องวงเงินกู้อนุมัติสูงอยู่แล้ว หากต้องการสมัครขอสินเชื่อใช้งานก็มีเงินเสริมสภาพคล่องกว่า 2 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันเงินกู้ แต่ก็มีการเช็คเครดิตบูโรประกอบการสมัครขอสินเชื่อค้าขายธนาคารไทยเครดิต ผู้ที่จะลงทะเบียนสมัครควรตรวจสอบประวัติทางการเงินให้ดีก่อนสมัครใช้บริการสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สมัครใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับใครที่สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ต้องบอกเลยว่าระยะการพิจารณาสินเชื่อนั้นไม่นาน โดยไม่เกิน 5 วัน ซึ่งผู้ที่สมัครนั้นจะไม่สามารถเช็คข้อมูลสินเชื่อได้ด้วยตนเอง โดยต้องรอเจ้าหน้าที่แจ้งผลการอนุมัติผ่านช่องทางเบอร์โทรศัพท์เท่านั้น ทั้งนี้ทั้งนั้นระยะเวลาอนุมัติจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับเกณฑ์การเข้าเงื่อนไขของผู้สมัคร

พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการสมัครใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตประเภทธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่น้อยกว่า 21 ปี หรือไม่เกิน 60 ปี โดยต้องนำวงเงินไปเพื่อประกอบธุรกิจเท่านั้น และสมัครใช้บริการสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้าก็ไม่เป็นไร เพียงมีประสบการณ์ทำธุรกิจไม่น้อยกว่า 1 ปี และต้องมีสถานที่ชัดเจนในรัศมีใกล้สาขาของธนาคารไม่เกิน 15 กิโลเมตร

ขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสามารถขอได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หลังจากที่ผู้สมัครเข้าเกณฑ์ที่กำหนด ลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบการพิจารณา เลือกช่วงเวลาให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และส่งใบสมัคร จากนั้นเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับเพื่อให้นำส่งเอกสาร

เชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้คงช่วยประกอบการตัดสินใจสมัครใช้งานธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลประกอบการสมัคร ขั้นตอนการสมัคร รวมถึงการเช็คผลอนุมัติวงเงินกู้ แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการขอสินเชื่อปี2024 เท่านั้น ก่อนตัดสินใจสมัคร พ่อค้าแม่ค้าควรวางแผนการใช้วงเงินให้ดี เพราะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top