สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2,000,000 บาท

สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อเพื่อคนค้าขาย สมัครรับเงินเข้าบัญชีไว

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อที่ขึ้นชื่อเรื่องวงเงินกู้เพื่อพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการเงินทุนสมัครใช้งานเพื่อขยายกิจการ และสำหรับใครที่เป็นผู้สมัครรายใหม่คงอยากรู้ถึงเงื่อนไขและเกณฑ์การสมัครใช้งานของสินเชื่อไทยเครดิต เพื่อให้ได้รับเงินกู้ไว้ใช้ แล้วจะสมัครใช้งานได้อย่างไร สมัครสินเชื่อไทยเครดิตผ่านช่องทางไหน กู้เงินกับไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

สินเชื่อไทยเครดิต pantipสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อการค้าขายสมัครง่ายหรือไม่ปี2567

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า สินเชื่อเงินกู้สนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าวงเงินสูงสุดกว่า 2 แสนบาท สมัครขอสินเชื่อไทยเครดิตได้ง่าย พร้อมดอกเบี้ยที่ได้รับแบบลดต้นลดดอก ให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าใช้เงินทุนเสริมสภาพคล่องได้ดี และไม่ต้องกังวลเรื่องจะขอสินเชื่อยากหากไม่มีคนค้ำ เพราะทางสินเชื่อไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน ระยะการอนุมัติวงเงินกู้ภายใน 1 วันทำการ

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตไทยเครดิตเช็คบูโรไหม

กู้เงินไทยเครดิต ทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาวงเงินกู้จากประวัติของผู้สมัคร ซึ่งแน่นอนว่ามีการเช็คข้อมูลเครดิตบูโรก่อนอนุมัติวงเงิน ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิต ควรทำประวัติให้ดีก่อนขอสินเชื่อ เพื่อจะได้ไม่พลาดการอนุมัติรับวงเงินกู้

แอพธนาคารไทยเครดิตสามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้หรือไม่

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อจะยังไม่เปิดให้สมัครผ่านแอพ เพราะแอพพลิเคชั่นจะใช้เพียงแค่จ่าย เติมเงิน ยังไม่มีบริการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ ดังนั้นผู้สมัครสามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตที่สาขาของธนาคารไทยเครดิต หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ไทยเครดิต เพียงเลือกเมนูสนใจสินเชื่อลงทะเบียนธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว และรายได้ต่อเดือน ส่งข้อมูลเบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อส่งเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณา

พ่อค้าแม่ค้าที่สมัครสินเชื่อไทยเครดิตต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ผู้สมัครต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 21 ปี หรือไม่เกิน 60 ปี มีสถานประกอบกิจการชัดเจนเพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ เพราะเป็นสินเชื่อไม่ใช้คนค้ำประกัน และต้องมีที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสาขาของธนาคารไม่เกิน 15 กิโลเมตร ซึ่งนี่ก็ถือเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิต

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อในปี 2024 สินเชื่อไทยเครดิต เพื่อพ่อค้าแม่ค้าที่นำมาประกอบการพิจารณาสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้าต้องการสมัครสินเชื่อในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ใช้คนค้ำ วงเงินกู้กว่าหลักแสนให้พ่อค้าแม่ค้าได้รับไปใช้อย่างสะดวก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่ไม่รู้จะสมัครสินเชื่อไหน การเลือกสมัครสินเชื่อที่อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกอย่างสินเชื่อนี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดี สอบถามข้อมูลประกอบการสมัครโทร 02-697-5454 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top