สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-62 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า วงเงินกู้สูง อนุมัติรับเงินทันใช้

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับสินเชื่อเพื่อการค้าขาย หรือที่เรียกกันว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ แน่นอนว่าสินเชื่อประเภทนี้ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยหลาย ๆ ในการกู้เพื่อค้าขาย แล้วจะเลือกสินเชื่อประเภทนี้จากที่ไหนดี บทความนี้ได้นำข้อมูลของสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ที่ให้วงเงินกู้สูง อนุมัติรับวงเงินพร้อมใช้ทันใจ แล้วหากต้องการกู้ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม รวมถึงระยะเวลาอนุมัตินานแค่ไหน บทความนี้จึงรวมข้อมูลเพื่อประกอบการสมัคร มาดูกันว่ารายละเอียดจะมีอะไรบ้าง

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantipวงเงินสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าและดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สินเชื่อยอดฮิตของพ่อค้าแม่ค้าหลายคนที่ให้ความสนใจสมัครใช้งาน โดยมาพร้อมกับวงเงินกู้กว่า 200,000 บาท ถือว่าเป็นวงเงินกู้ที่สูง นอกจากนี้ยังกู้เงินธนาคารไทยเครดิตง่าย ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และยังมีจุดเด่นในเรื่องของการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนค้ำ ระยะเวลาอนุมัติเร็วสุดภายใน 1 วันทำการ

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตประเภทสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าใครสามารถสมัครได้บ้าง

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อให้กลุ่มบุคคลธรรมดา ประกอบอาชีธุรกิจรายย่อย สามารถสมัครใช้งานได้ โดยผู้ที่สมัครนั้นต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่น้อยกว่า 21 ปี และไม่เกิน 60 ปี รวมถึงต้องมีประสบการณเปิดธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และต้องมีที่ตั้งของธุรกิจในเขตรัศมีห้างจากสาขาธนาคารไม่น้อยกว่า 15 กิโลเมตร เพียงเท่านี้ก็เข้าเกณฑ์สมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าใช้งานได้

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัญชีเงินฝาก สำเนาสัญญาซื้อขาย และเอกสารอื่น ๆ ตามความที่ธนาคารขอเพิ่มในการประเมินสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า จะเห็นได้ว่าเอกสารประกอบการสมัครนั้นไม่ยุ่งยาก

ขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิตหากวงเงินสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าไม่พอใช้ ขอเพิ่มได้หรือไม่

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าประเภทสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า หากสมัครแล้ววงเงินไม่พอใช้ สามารถขอเพิ่มได้ โดยต้องส่งเอกสารเพื่อทำการพิจารณาขอสินเชื่อ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินวงเงินอนุมัติเพิ่ม สามารถสอบถามข้อมูลได้โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ก่อนทำการเพิ่มวงเงินกู้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เอาใจพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินลงทุนไปต่อยอดในกิจการ ทั้งยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำ ให้ผ่อนจ่ายสบาย ๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าท่านใดที่ยังไม่สมัครและมีแผนต้องการสมัครใช้งาน อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดประกอบการสมัครให้ดี จะได้เตรียมตัวและผ่านการอนุมัติรับเงินทันใช้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-697-5454

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top