แนวทางการค้นหาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน พร้อมดูจำนวนสาขาทั้งหมดในไทย

ทำความรู้จักกับสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน

ในปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา ก็ต้องบอกว่ากว่าจะมาเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ในปัจจุบันที่มีจำนวนสาขาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันที่พร้อมให้บริการครอบคลุมพื้นที่กว่า 47 สาขาทั่วภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลางรวมทั้งสิ้น 1,029 สาขา โดยสินเชื่อศักดิ์สยามเริ่มต้นมาจาก ผศ.ดร.พูนศักดิ์ ที่ต้องการสร้างงานให้นักศึกษาเมื่อจบการศึกษาและ อ. จินตนา บุญสาลีที่ต้องการสร้างรายได้เพิ่มให้กับครอบครัวจึงได้คิดวิธีในหางานเพื่อสร้างธุรกิจควบคู่กับงานสอน และสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามใกล้ฉันจึงได้เริ่มจากการเป็นตัวแทนในการติดตามการชำระเงินของบริษัทขายสินค้าตรงในปี 2529 ภายใต้ชื่อสำนักงานเครดิตอุตรดิตถ์เป็นต้นมา ต่อจากนั้นในปี 2536 ได้พัฒนารูปแบบเป็นบริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทศักดิ์สยามพาณิชลิสซิ่ง จำกัด และพัฒนาเรื่อยมาในปี 2559 ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) และเป็นสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันในปัจจุบันโดยได้ดำเนินงานภายใต้ปณิธานของอาจารย์ทั้งสองมาตลอดที่หล่อหลอมในความรักและศรัทธาในงานเพื่อการปฏิบัติงานจริง

สินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันมีบริการอะไรบ้าง

สินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันมีบริการอะไรบ้าง และศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันมีบริการสินเชื่อที่หลากหลายโดยมีหลักทรัพย์เป็นประกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาท ผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปี และมีสินเชื่อเงินด่วนทันใจสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามที่ให้วงเงินสูงโดยสามารถจ่ายชำระคืนเมื่อได้ผลผลิตภายในเวลานานถึง 4 เดือนครั้ง และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามที่ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ผ่อนชำระนานถึง 48 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี นอกจากสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันตามที่กล่าวแล้วก็ยังมีสินเชื่อรถแลกเงินและสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ ทั้งนี้การขอสินเชื่ออาจต้องมีการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินในสินเชื่อบางประเภทนั่นเอง

นอกจากสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันแล้วสมัครจากช่องทางไหนได้อีก

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันก็สามารถจะติดต่อเพื่อขอกู้เงินกับสาขาใกล้ฉันและสะดวกได้เลย ทั้งนี้สินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันก็มีการให้บริการศักดิ์สยามสาขากว่าหนึ่งพันสาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศ นอกจากจะสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันแล้วก็สามารถที่จะสมัครหรือขอสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโรทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และช่องทาง Lineofficial และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถจะโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440-372

Scroll to Top