สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยาม สำหรับคนที่กำลังดูว่าขอสินเชื่อเป็นแบบไหนดี

ก่อนที่จะทราบเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยาม ท่านผู้อ่านอาจจะควรทราบก่อนว่าทางผู้ให้บริการรายนี้มีในส่วนของคลินิกแก้หนี้เสียสำหรับคนที่มีปัญหาด้านหนี้สินและต้องการให้ศักดิ์สยามช่วย ไม่ว่าจะเป็นหนี้เสียที่เกิดจากบัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ค้างชำระเกินกว่า 120 วัน และจะให้สินเชื่อศักดิ์สยามช่วยจะต้องอายุไม่เกินกว่า 70 ปีและจะต้องมีหนี้ไม่มากไปกว่า 2 ล้านบาท เพียงเตรียมเอกสารมาที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ว่าจะเป็นเอกสารเกี่ยวกับเครดิตบูโรหรือเอกสารอื่นๆ ก็สามารถดำเนินการได้ และอีกเรื่องที่หลายท่านควรจะทราบก็คือทางสินเชื่อศักดิ์สยามไม่มีการชักชวนให้ใครก็ตามมากู้เงินผ่าน SMS ที่ส่งไปยังมือถือ หากมีใครทำเช่นนั้นทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นมิจฉาชีพขอให้ท่านอย่างหลงเชื่อเป็นอันขาด และหากต้องการทราบข้อเท็จจริงเรื่องการขอสินเชื่อก็ขอให้ท่านติดต่อกับทางสินเชื่อศักดิ์สยามโดยตรงเท่านั้น ส่วนบริการสินเชื่อของทางบริษัทแห่งนี้นั้นมีด้วยกันหลายแบบ ซึ่งการจะดูว่าท่านควรกู้แบบไหนดีก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของท่าน เพราะมีตั้งแต่การนำทะเบียนรถเป็นประกัน ไปจนถึงนาโนไฟแนนซ์ นอกจากนี้สินเชื่อเช่าซื้อรถและรถแลกเงินทางสินเชื่อศักดิ์สยามก็มีให้ท่านได้ขอเช่นกัน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะสงสัยเกี่ยวกับการเช็คเครดิตบูโรว่ามีหรือไม่ คำตอบก็คือก็อาจจะตรวจสอบสถานะทางการเงินของผู้กู้บ้างว่ากู้เงินมากเกินไปหรือไม่หรือรับผิดชอบภาระทางการเงินที่เกิดจากการกู้เงินสินเชื่อศักดิ์สยามได้หรือไม่ 

สินเชื่อศักดิ์สยามแบบต่างๆ ต้องใช้หลักประกันในการกู้หรือไม่?

สำหรับคนที่อยากกู้เงินในฐานะสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ก็มีสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามที่ท่านสามารถเลือกที่จะกู้ได้ โดยทางสินเชื่อศักดิ์สยามกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะกู้ไว้ว่า จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น และต้องมีอาชีพหรือกิจการเป็นของตัวเอง ส่วนหลักประกันนั้นไม่จำเป็นจะต้องใช้ประกอบการกู้แต่อย่างใด โดยวงเงินสูงสุดที่สามารถขอกู้กับสินเชื่อศักดิ์สยามตัวนี้ได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท และสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน โดยมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ยังมีศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ท่านสามารถกู้ได้หากอายุเป็นไปตามเกณฑ์เช่นเดียวกับนาโนไฟแนนซ์ โดยอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด แถมปิดบัญชีกับทางสินเชื่อศักดิ์สยามได้ก่อนกำหนด ท่านก็จะได้ลดดอกเบี้ยทั้งหมดกับทางบริษัทแห่งนี้ ส่วนคนที่มีอาชีพเป็นเกษตรกรและอาจจะมองหาสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม คำตอบก็คือมีให้กู้เช่นกันในรูปแบบของสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุน โดยสามารถจ่ายคืนกับทางสินเชื่อศักดิ์สยามเป็นรายงวดแบบ 4 เดือนจ่ายหนึ่งครั้ง หรือสรุปง่ายๆ ก็คือจ่ายคืนเมื่อได้ผลผลิตภายในระยะเวลาดังกล่าว โดยกู้กับสินเชื่อศักดิ์สยามไม่เสียค่าธรรมเนียมและได้วงเงินที่สูงอีกด้วย สำหรับคนที่สงสัยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? เท่าที่ทราบก็อาจจะมีการตรวจสอบในระดับหนึ่ง

ข้อมูลในโลกออนไลน์ของสินเชื่อศักดิ์สยาม

สำหรับคนที่อยากทราบว่าสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันมีสาขาที่ไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปหาได้ที่เว็บไซต์ทางการของบริษัท ซึ่งก็รวมถึงในส่วนของเบอร์โทรศักดิ์สยามด้วยเช่นกัน แต่ถ้าอยากอ่านรีวิวหรือข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบริการจากทางสินเชื่อศักดิ์สยาม ก็สามารถค้นหาได้ในโลกอินเตอร์เน็ตซึ่งมีข้อมูลหรือรีวิวของแทบจะทุกสิ่งทุกอย่างในโลกเท่าที่ผู้คนจะสามารถรีวิวได้ โดยอาจจะพิมพ์คำว่า “ศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ลงในช่องค้นหาของกูเกิ้ล ท่านก็น่าจะได้อ่านข้อมูลหรือรีวิวต่างๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบริการของสินเชื่อศักดิ์สยาม 

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top