ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

รายได้ผู้กู้
ลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
อายุ 18-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

อะไรคือใช้ก่อนจ่ายทีหลัง? รีวิวการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

ใครที่ว่าการกู้เงินมาก่อนแล้วค่อยจ่ายทีหลังหรือใช้ก่อนจ่ายทีหลังไม่สามารถทำได้จริง อาจจะต้องเปิดบทความนี้ให้เขาอ่านดู เพราะสินเชื่อเพย์เน็กซ์สามารถให้บริการในลักษณะดังกล่าวได้โดยเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ได้ชื่อว่าอนุมัติได้อย่างว่องไว แถมยังสมัครง่ายอีกด้วยและในส่วนของการทราบผลสำหรับใช้ก่อนจ่ายทีหลังก็ถือว่าไม่ต้องรอนานเช่นเดียวกันอนุมัติแล้วก็แจ้งให้ทางลูกค้าทราบทันที แต่จะใช้บริการของใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet จะต้องมีติดตั้งในมือถือของท่านซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการใดก็ได้ระหว่าง ios กับ android สามารถติดตั้งใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้หมด เพียงแต่ต้องมีพื้นที่เหลือพอสำหรับการลงโปรแกรมเพิ่มในมือถือของท่าน โดยสำหรับเพย์เน็กซ์หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าจะขอกู้ได้มากเท่าไหร่ คำตอบก็คือวงเงินสูงสุดของสินเชื่อตัวนี้อยู่ที่ 10,000 บาทซึ่งถือว่าน่าจะโอเคสำหรับใครหลายคนที่อยากจะใช้เงินแบบฉุกเฉิน คนที่เคยผ่านการกู้ยืมเงินกับใช้ก่อนจ่ายทีหลังหลายคนยืนยันว่าค่อนข้างเป็นบริการที่สะดวกรวดเร็วทีเดียว เพราะในฐานะสินเชื่อหมุนเวียนสามารถจ่ายและใช้บริการในจุดที่ให้บริการมากกว่า 7 ล้านจุดทั่วประเทศไทย เพราะใช้ก่อนจ่ายทีหลังเชื่อมต่อกับการบริการของทางทรูโดยตรง ร้านค้าสะดวกซื้อหรือร้านกาแฟไปจนถึงบริการต่างๆ ของทรูจึงมีระบบที่รองรับได้หมด เช่น หากท่านต้องการผ่อนชำระมือถือกับทางทรูก็ใช้เงินจากสินเชื่อในการดังกล่าวได้ แต่ใช้ก่อนจ่ายทีหลังเบิกเงินสดหรือถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มไม่สามารถทำได้แต่อย่างใด

การติดตั้งใช้ก่อนจ่ายทีหลังกับ truemoney wallet

สำหรับท่านที่ได้ติดตั้งทรูวอลเล็ทไว้เรียบร้อยแล้วและอยากจะเริ่มใช้งานใช้ก่อนจ่ายทีหลัง อย่างแรกท่านจะต้องเข้าไปที่หน้าแรกของแอพเพื่อทำการเริ่มใช้งาน โดยจะมีใช้ก่อนจ่ายทีหลังให้เลือกที่หน้าด้านสุดของแอพ หลังจากนั้นขั้นตอนต่อไปก็คือการเลือกกดอนุญาติให้ทางผู้ให้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังอย่างบริษัทแอสเซนต์ นาโน จำกัดเข้าถึงข้อมูลโดยรวมของท่านที่มีอยู่ใน truemoney wallet หลังจากนั้นท่านต้องกรอกข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ของท่านรวมถึงเบอร์โทรศัพท์ด้วย ซึ่งการกรอกข้อมูลนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านเพราะกรอกไม่ตรงกับความเป็นจริงทั้งแบบไม่เจตนาคือกรอกผิดแล้วพอส่งไปให้ทางใช้ก่อนจ่ายทีหลังถึงทราบว่ากรอกไปผิด หรือตั้งใจกรอกให้ไม่ตรงตามความเป็นจริงเพราะกลัวว่าจะไม่ได้รับสินเชื่อจากการสมัครในครั้งนี้ ซึ่งหากข้อมูลที่ท่านส่งไปไม่ตรงกับความเป็นจริงท่านอาจจะขอใช้ก่อนจ่ายทีหลังไม่ผ่านเอาได้ง่ายๆ หลังจากนั้นแล้วขั้นตอนต่อไปคือท่านจะต้องรับรหัส OTP ที่จะส่งมายังมือถือของท่านและกรอกรหัสลงไปในแอพเพื่อทำเรื่องใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ซึ่งรหัสจะต้องตรงและถูกต้อง หลังจากนั้นท่านก็จะต้องศึกษาเงื่อนไขที่ทางใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้กำหนดเอาไว้ และเมื่อท่านพอใจกับเงื่อนไขหรือข้อกำหนดต่างๆ ที่ทางผู้ให้บริการกำหนดท่านก็กดยอมรับ ส่วนวิธีใช้งานก็ไม่อยากเลย ท่านสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดสำหรับการจ่ายผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งทำให้ท่านใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้อย่างสะดวกรวดเร็วและไม่ต้องพกเงินสด

ข้อควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

สำหรับในส่วนของอัตราดอกเบี้ยของบริการสินเชื่อตัวนี้โดยปกติจะไม่เกินไปกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ และท่านสามารถผ่อนชำระได้ตามความสะดวกตามช่องทางที่ใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งมีหลากหลายช่องทางและล้วนแต่สะดวกไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด สำหรับคนที่อยากอ่านรีวิวและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับใช้ก่อนจ่ายทีหลังก็สามารถค้นหาในกูเกิ้ลได้ โดยอาจจะใช้คำค้นว่า “ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง pantip” ซึ่งก็น่าจะช่วยให้ท่านได้รับทราบความเห็นพอสมควร

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top