สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อยูเมะพลัสมีจุดเด่นของสินเชื่ออย่างไรบ้าง

สินเชื่อยูเมะพลัส 2567 เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดพร้อมใช้ที่ตอบสนองความต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของลูกค้าเพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องของทางการเงินในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว ซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัสมีจุดเด่นและสิทธิพิเศษคือ เป็นสินเชื่อที่มีการสมัครง่ายโดยสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้เลยทันทีซึ่งการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้อย่างรวดเร็ว สินเชื่อยูเมะพลัสเมื่อสมัครผ่านเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะเปิดการใช้งานบัตรและกดเงินจากสินเชื่อยูเมะพลัสได้เลยทันที ซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัส pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าเราจะสามารถใช้วงเงินยูเมะพลัสได้อย่างไร ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าหลังจากที่สมัครยูเมะพลัสผ่านแล้วเราสามารถที่จะใช้วงเงินของยูเมะพลัสได้เลยทันทีโดยทำรายการผ่าน Umay+Mobile Application ในการช่วยเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ เอทีเอ็ม ได้อย่างง่ายดาย

สินเชื่อยูเมะพลัสเอกสารการสมัครใช้อะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสสามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์สินเชื่อยูเมะพลัสได้เลยทันทีโดยลูกค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสจะต้องเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสดังนี้คือ เอกสารการแสดงตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารในการแสดงที่อยู่ได้แก่สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่ใช้สมัครสินเชื่อยู

เมะพลัสได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนพร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีธนาคาร 6 เดือนซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัส pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านจะต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งสามารถตอบได้เลยกว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเราจะต้องมีคุณสมบัติที่ตรงกับทางสินเชื่อยูเมะพลัสกำหนดและจะต้องมีการเตรียมเอกสารสมัครยูเมะพลัสอย่างถูกต้องและครบถ้วนจึงจะทำให้การขอสินเชื่อจากยูเมะพลัสผ่านได้อย่างง่ายดายซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัสจะใช้ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อประมาณ 7-14 วันและถ้าเอกสารครบถ้วนอาจจะใช้เวลาในการอนุมัติสินเชื่อเร็วกว่านี้

สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสดอกเบี้ยยูเมะพลัสมีการคิดคำนวณอย่างไร

หลังจากที่เราสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสผ่านแล้วเราสามารถที่จะใช้วงเงินยูเมะพลัสได้เลยทันที่โดยทาง
สินเชื่อยูเมะพลัสจะมีการคิดดอกเบี้ยยูเมะพลัสที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นดอกเบี้ยสินเชื่อยูเมะพลัสที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยถ้าหากลูกค้าใช้วงเงินยูเมะพลัสเกินลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ผ่านทาง Umay+Mobile Application หรือที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อยูเมะพลัสหมายเลขโทรศัพท์ 02 6950000 ซึ่งการของเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสทางสินเชื่อยูเมะพลัสจะสามารถอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสเพิ่มเติมให้ได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับวินัยทางการเงินและประวัติการผ่อนชำระสินเชื่อของยูเมะพลัสเป็นสำคัญ

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top