สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 400,000 บาท

จุดเด่นสำหรับทรูมันนี่กับสินเชื่อทรูมันนี่

การใช้จ่ายเงินในปัจจุบันก็เรียกได้ว่าไม่ใช้เงินสดกันแล้ว เพราะเมื่อมีวิวัฒนาการและเทคโนโลยีที่ทำให้ผู้คนบนโลกนี้ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายมากขึ้น การใช้จ่ายเงินจึงใช้เพียงสัญญาณอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือและแอพพลิเคชั่นทางออนไลน์ โดยแอพทรูมันนี่วอลเล็ทก็เช่นกันคือแอพที่มีจุดเด่นให้บริการครบวงจรทั้งด้านการกิน ช้อปปิ้งและความบันเทิงที่ครบรส ไม่เพียงแค่นั้นยังมีบริการสินเชื่อทรูมันนี่ที่ให้หลาย ๆ คนได้กู้เงินทรูมันนี่เพื่อนำเงินไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยก็ได้มีหลายคนที่พูดถึงสินเชื่อทรูมันนี่ pantip ซึ่งก็ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ว่ามีอะไรบ้างและสามารถสมัครได้จากช่องทางใด ซึ่งสินเชื่อจาก

ทรูมันนี่นั้นมีหลากหลายโดยเป็นการให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่จากธนาคารเกียรตินาคินภัทรและบริษัทแอสเซนด์นาโน จำกัด ซึ่งก็เป็นสินเชื่อที่ให้ทุกคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและให้การอนุมัติเร็วสามารถสมัครได้ทุกเบอร์ทุกค่ายไปดูกันว่าสินเชื่อ true wallet มีอะไรกันบ้าง

สินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าทรูมันนี่นั้นมีสินเชื่อให้ยืมเงินทรูมันนี่ที่หลากหลายโดยสินเชื่อที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อผ่านบริษัทแอสเซนด์นาโน จำกัด โดยให้ยืมเงินก่อนแล้วค่อยใช้คืนในภายหลังแบบไม่มีดอกเบี้ยหากคืนในกำหนดเวลา แต่ก็สามารถที่จะแบ่งชำระคืนได้สูงสุดถึง 11 เดือน ซึ่งการกู้เงินทรูมันนี่สามารถนำเงินไปใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันกว่า 7 ล้านจุดให้บริการในไทย และหากยิ่งใช้มากก็จะได้เพิ่มวงเงินและกดเงินสดได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็จะยังมีสินเชื่อทรูมันนี่โดยเป็นการให้บริการจากธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่มีการสอบถามและพูดคุยกันในหัวข้อสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip จำนวนมาก โดยสินเชื่อทรูมันนี่ kkp นี้ให้วงเงินกู้สูงถึง 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นเพียง 8.99 % ต่อปี และให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว 

ช่องทางขอสินเชื่อทรูมันนี่

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่สามารถที่จะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทรูมันนี่ pay next หรือสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip สามารถที่จะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทโดยจะต้องมีสถานะใช้งานเป็นปกติจึงจะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ใช้เวลาในการสมัครง่ายและรวดเร็วโดยใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น และกรณีที่ใครสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากธนาคารเกียรตินาคินภัทรและบริษัทแอสเซนด์นาโน จำกัด นั่นเอง

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top