สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
อายุ 21-63 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ต้องการเงินด่วน สมัครใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อ

หากเป็นคนหนึ่งที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต้องการเงินทุนไว้งาน จะเลือกสมัครสินเชื่อที่ไหนดี ถึงตอบโจทย์ ไม่ต้องคิดมาไป เพราะทางสินเชื่อเงินติดล้อ ได้ออกแบบสินเชื่อเพื่อคนมีรถ นำมาแลกเปลี่ยนเข้าถึงวงเงินได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะต้องการเงินด่วนเงินด่วนแค่ไหนสินเชื่อติดล้อก็มีเงินก้อนไว้บริการ แล้วเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน หากต้องการเอารถเข้าเงินติดล้อต้องทำอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

สินเชื่อเงินติดล้อ ปี2567 มีสินเชื่อประเภทอะไรไว้รองรับการบริการบ้าง

สินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ สินเชื่อรถที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยถูก เริ่มต้นเพียง 0.94% ต่อเดือน และแน่นอนว่ากู้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ หลังอนุมัติเงินกู้ พร้อมกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะสมัครสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ สินเชื่อเงินกู้ของ่าย กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในอัตราดอกเบี้ยเงินติดล้อ มอไซค์แสนถูก กดได้ผ่านบัตรตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับสินเชื่อเงินติดล้อบัตรกดเงินได้ตลอดเวลา ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอก

ขอสินเชื่อเงินติดล้อไม่อนุมัติต้องแก้ไขหรือสอบถามสินเชื่อเงินติดล้ออย่างไร

สำหรับใครที่ยื่นขอสินเชื่อกับสินเชื่อเงินติดล้อ แล้วถูกปฎิเสธอาจจะเป็นเพราะมีประวัติการชำระหนี้หรือเอกสารประกอบการสมัครไม่ครบ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก่อนจะกู้เงินติดล้อ ทางธนาคารจะพิจารณาสินเชื่อเกี่ยวกับรายได้ และหน้าที่การงาน รวมถึงประวัติการผ่อนชำระสินเชื่อที่เคยขอมา หากเคยมีประวัติการผิดนัดก็มีสิทธิ์ไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อเงินติดล้อ เช่นกัน

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเงินติดล้อต้องเตรียมอะไรบ้าง

สมัครสินเชื่อเงินติดล้อ ไม่ว่าจะออนไลน์ หรือสมัครที่สาขา เอกสารประกอบการสมัครมีผลต่อการมีผลต่อการประเมินราคารถเงินติดล้อ ตั้งนั้นผู้ที่ต้องการสมัครต้องเตรียมความพร้อมให้ดี ไม่ว่าจะเตรียมสลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ และเตรียมใบเสร็จรับเงิน สัญญาเช่าพื้นที่ สเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือนหรือ 2 ปี และเอกสารยื่นภาษี และอื่น ๆ ตามที่สินเชื่อร้องขอ สำหรับพ่อค้าแม่ค้า หากเอกสารปะกอบการสมัครครบถ้วนทำให้ผลการพิจารณาผ่านง่าย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลสินเชื่อเงินติดล้อ ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ สำหรับในปี 2024ใครที่มีรถอยากนำเข้าสมัครขอสินเชื่อ จะเลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหน ก็แนะนำอ่านศึกษาเงื่อนไขวงเงินกู้ให้ดี จะได้ไม่พลาดรายละเอียดการสมัครใช้งาน เพราะหากไม่เป็นไปตามที่สินเชื่อกำหนด อาจสมัครใช้งานไม่ผ่าน หรือสมัครแล้วอาจจะมีค่าปรับก็เป็นได้ ทั้งนี้สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการสินเชื่อติดล้อ โทร 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top