ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์

ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 18-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สมัครง่าย อนุมัติวงเงินไว

รถจักรยานยนต์ ถือเป็นรถที่หลายคนให้ความสนใจซื้อเพื่อเป็นยานพาหนะ และแน่นอนว่าในปัจจุบัน รถก็มีมูลค่าสูงขึ้น ทำให้การเก็บเงินเพื่อซื้อสดเป็นเรื่องที่ไกลตัว จึงเป็นที่มาของการสมัครขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์หรือลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ แล้วผ่อนจ่ายรายเดือน เพื่อให้ไม่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ แล้วหากต้องการขอสินเชื่อ จะสมัครอย่างไร การผ่อนชำระรายเดือนสูงหรือไม่ บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลมาประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์สมัครใช้บริการยุ่งยากหรือไม่

สินเชื่อซัมมิทแคปปิตอล เป็นสินเชื่อจากบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งให้บริการด้านการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ หรือรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้สะดวก โดยวิธีการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก เพียงสัครผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลประกอบการสมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์

คุณสมบัติผู้สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มีรายละเอียดอย่างไร

ผู้ที่จะสมัครใช้บริการซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 18 ปี หรือสูงสุดไม่เกิน 65 ปี มีที่อยู่อาศัยใกล้เขตพื้นที่บริการ และมีรายได้ถึง 3 เท่าของเงินผ่อนชำระ จะประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำ หรือทำงานอิสระเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครได้ โดยพนักงานประจำต้องอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน และทำงานอิสระประกอบกิจการไม่น้อยกว่า 1 ปี ก็สามารถสมัครไฟแนนซ์ซัมมิทได้

ช่องทางสมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์สมัครแอพซัมมิทแคปปิตอลได้หรือไม่

สำหรับช่องทางการสมัครใช้บริการ สามารถสมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ได้ผ่านออนไลน์ บนเว็บไซต์ของซัมมิทแคปปิตอล ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกยี่ห้อรถ รุ่นรถที่ต้องการเช่าซื้อ จากนั้นกดยอมรับเงื่อนไข เป็นการสมัครใช้งานสำเร็จ รอเจ้าหน้าที่อนุมัติและทำสัญญาเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ซัมมิท

คำนวณสินเชื่อซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ก่อนการผ่อนชำระได้อย่างไร

ไม่ต้องกังวลเรื่องการคำนวณยอดผ่อนชำระ เพราะทางบริษัทซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ออกแบบฟังก์ชั่นการคำนวณสินเชื่อบนเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้สมัครสามารถรู้ดอกเบี้ย หรือค่างวดที่ต้องจ่ายแต่ละเดือน ซึ่งค่างวดนั้นก็สามารถจ่ายค่างวดรถซัมมิทออนไลน์ได้ ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารและทางซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์เช็คยอดออนไลน์ได้อีกด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่า หลายคนที่กำลังสนใจใช้บริการซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ คงให้เข้าใจข้อมูลสินเชื่อ และการเตรียมตัวสมัครใช้บริการไม่น้อย เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านการจ่ายเงินสดทั้งหมด เป็นการผ่อนชำระรายเดือนแทน สำหรับใครที่มีข้อมูลอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อซัมมิทแคปปิตอล สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ 02-107-2222 หรือช่องทางแชทออนไลน์บนเว็บไซต์ หรือช่องทางไลน์ไฟแนนซ์ซัมมิทก็สะดวก

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top