สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีอะไรบ้าง

บริษัท สตาร์มันนี่เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจอยู่สามประเภทคือธุรกิจจำหน่ายเครื่องใช้ฟ้าในครัวเรื่อนและเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ ธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัย และธุรกิจประเภทสินเชื่อต่าง ๆ ได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อที่ดินซึ่งเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันและเป็นสินเชื่อกู้เงินถูกกฎหมายที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาล ซึ่งสินเชื่อสตาร์มันนี่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศถึง 91 สาขาและสินเชื่อสตาร์มันนี่ถือเป็นอีกสินเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมในขณะนี้เนื่องจากผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่หรือต้องการจัดไฟแนนซ์รถสามารถติดต่อขอสินเชื่อได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่มีการเช็คฐานเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อและไม่ต้องใช้สลิปหรือใบรับรองเงินเดือนแต่อย่างได โดยผู้ที่ต้องการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อสตาร์มันนี่สามารถเข้าไปติดต่อที่สาขาของสตาร์มันนี่ใกล้ฉันที่เราสะดวกที่สุดหรือจะติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ของ star money ก็ได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากสินเชื่อไฟแนนซ์รถแล้วปัจจุบันสินเชื่อสตาร์มันนี่ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ประกอบกิจการส่วนตัวอีกด้วย

สตาร์มันนี่สินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพมีจุดเด่นอย่างไร

สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้มีผู้โพสสอบถามข้อมูลว่าประเภทสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพของสตาร์มันนี่มีจุดเด่นอะไรบ้าง ซึ่งสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพของ star money ผู้ที่ต้องการหากู้เงินเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพไม่ว่าจะเป็นค้าขาย เกษตรกร หรือเจ้าของธุรกิจก็สามารถที่จะขอสินเชื่อสตาร์มันนี่รายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพได้ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อสตาร์มันนี่สินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพมีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อที่กู้ได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนในการกู้และสินเชื่อสตาร์มันนี่รายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพสามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 30,000 บาทโดยมีระยะเวลาผ่อนสินเชื่อ star money ได้นานสูงสุดถึง 48 งวดและไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ

สินเชื่อสตาร์มันนี่มีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่หลังจากที่เราได้มีการยื่นขอสมัครสินเชื่อไปแล้วสินเชื่อสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ที่ได้มีการรีวิวการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่พบว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่สามารถที่จะอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีหากมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ เรียบร้อยซึ่งหลังจากที่อนุมัติสินเชื่อแล้วทางสินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ร้อยละ 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปีหรือคิดเป็นร้อยละ 1.12 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สินเชื่อสตาร์มันนี่หมายเลข 0613939988

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top