สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ข้อมูลล่าสุดของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อที่มีตัวเลือกสำหรับในส่วนของประเภทสินเชื่อที่หลากหลาย หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยก็น่าจะรวมถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ซึ่งมีนโยบายในการช่วยให้ประชาชนได้เข้าถึงเงินกู้เพื่อนำมาแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน เมื่อท่านมีรายได้ไม่พอจ่ายค่าน้ำค่าไฟหรือค่าเทอมลูก สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับการแก้ปัญหาของท่านได้ นอกจากนั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ยังช่วยให้ท่านได้มีเงินหมุนไปใช้ในการประกอบธุรกิจของท่านเมื่อกระแสเงินสดของท่านไม่พออีกด้วย บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์มีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้เหมาะสมเป็นตัวเลือกของท่าน ลำดับแรกเลยก็คือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็อาจจะกู้ไม่ได้แต่ถ้าไม่มีคนค้ำก็สามารถกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วเท่าที่ทราบเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็คือเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไม่ยากแต่อย่างใด แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นถึงขั้นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดหรือไม่แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าอนุมัติได้ง่ายทีเดียว ส่วนคนที่กังวลว่าก่อนกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์เคยหยิบยืมเงินจากเพื่อนบ้านหรือไปขอกู้จากสถาบันการเงินไหนมาแล้วจ่ายเขาล่าช้าถึงจะจ่ายหมดแต่ก็กลัวว่าเครดิตจะไม่ค่อยดี และสงสัยว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม เท่าที่ทราบดูเหมือนจะไม่มีการเช็คในส่วนนั้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้เองหลายๆ คนจึงเหลือที่จะขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เป็นอันดับแรก 

ประเภทสินเชื่อต่างๆ ของสินเชื่อศรีสวัสดิ์

หากท่านมีรถมอเตอร์ไซค์ ท่านสามารถนำมาขอเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ โดยจะต้องนำเล่มทะเบียนของมอเตอร์ไซค์ของท่านมาใช้ประกอบการค้ำประกัน โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่ได้ต้องการให้ท่านโอนเล่มทะเบียนแต่อย่างใด แถมไม่เสียค่าธรรมเนียมนอกจากนั้นยังอนุมัติเร็ว คนที่สงสัยว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันสำหรับสินเชื่อตัวนี้คำตอบก็คือภายใน 15 นาทีก็ได้รับการอนุมัติเป็นที่เรียบร้อย แถมยังไม่ต้องใช้สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือนในการขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์ตัวนี้แต่อย่างใด ส่วนสำหรับระยะเวลาผ่อนท่าที่ทราบสามารถขอได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ส่วนถ้าหากท่านต้องการที่จะใช้รถยนต์ในการขอกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ ท่านก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยไม่ต้องโอนเล่มเฉกเช่นกับของมอเตอร์ไซค์และถ้ารีไฟแนนซ์อยู่ก็กู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ตัวนี้ได้เช่นกัน โดยวงเงินที่ท่านจะสามารถขอได้จากสินเชื่อตัวนี้สามารถขอได้ในระดับหลักแสนบาทเลยทีเดียว ส่วนอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ก็ถือว่าต่ำมากแถมยังเลือกระยะเวลาที่จะทำการผ่อนชำระได้เช่นกัน และนอกจากนี้แล้วการขอกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ในรูปแบบของสินเชื่อ SME ก็สามารถทำได้เช่นกัน เงื่อนไขก็ไม่มีอะไรมากอย่างน้อยต้องมีหลักทรัพย์สำหรับการค้ำประกันตอนที่จะกู้ ไม่ว่าจะเป็นอาคารหรือที่ดินว่างเปล่าไปจนถึงเรือบรรทุกสินค้าก็สามารถใช้ขอกู้กับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ตัวนี้ได้หมด บางท่านอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้จัดว่าเป็นศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม คำตอบก็คืออาจจะไม่ใช่เพราะสินเชื่อประเภทอื่นมีลักษณะนั้นมากกว่า

การหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ในโลกออนไลน์

ถ้าหากท่านอยากทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลซึ่งเป็นบริษัทแม่ของผู้ให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรืออยากจะทราบรายละเอียดอื่นๆ ในการกู้สินเชื่อประเภทต่างๆ ท่านก็สามารถค้นหาข้อมูลเหล่านั้นผ่านกูเกิ้ลได้ โดยพิมพ์คำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip” ก็น่าจะได้อ่านทั้งรีวิวรวมถึงความเห็นที่หลากหลายที่มีต่อเงื่อนไขที่ทางผู้ให้บริการอย่างสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งน่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านสามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำการกู้เงินกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ดีหรือไม่ 

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top