สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม ฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม ฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม

มาในปี 2567/2024 หากจะถามว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม และฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมก็ต้องบอกได้เลยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นหลังจากที่ปล่อยตัวออกมาได้ไม่นานก็ได้รับความนิยมและมีหลายคนที่ให้ความสนใจและไว้วางใจในการขอสินเชื่อ เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นแอพที่ให้เงินกู้ฟินนิกสำหรับคนทำมาหากินได้เข้าถึงบริการด้านสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้ง่ายขึ้นแม้จะมีรายได้น้อยและไม่มีเอกสารสลิปเงินเดือนก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินได้ โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb นั้นมีความปลอดภัยและจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและทั้งฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อเป็นสินเชื่อดิจิทัลในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้สินเชื่อฟินนิกซ์นั้นแม้ว่าจะมีการให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลทางการเงินบนแอพฟินนิกซ์ก็ตาม

ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเพราะการพิจารณาสินเชื่อจะใช้การพิจารณาจากตัวเลือกและปัจจัยอื่นร่วมด้วยและก็ได้มีการพูดถึงฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน pantip โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ก็เปิดโอกาสให้คนที่ต้องการเพิ่มวงเงินก็สามารถจะทำการเพิ่มวงเงินได้ง่าย ๆ เช่นกันเพียงแค่มีการชำระหนี้ดีและยื่นเอกสารรายได้เพิ่มเติมนั่นเอง

สินเชื่อฟินนิกซ์มีประเภทสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครฟินนิกซ์ในปี 2567/2024 นี้ก็มีประเภทสินเชื่อ 2 แบบด้วยกัน คือ

  1. สินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีก เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนหรือสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี คิดดอกเบี้ยตามจำนวนที่ใช้จริง ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนจ่ายได้ 3 เดือน 6 เดือนและ 12 เดือน สมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรายได้ 8,000 บาทก็สมัครได้แจ้งผลไวสุดภายใน 5 นาที
  2. สินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ เป็นสินเชื่อบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียนให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี จ่ายชำระคืนได้สูงสุด 60 เดือน ผู้ที่สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์

ได้จะต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำที่มีบัญชีธนาคารของไทยพาณิชย์ และจำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน แจ้งผลการอนุมัติไวสุดภายในวัน แต่ไม่เกิน 3 วัน

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ทางใดได้บ้าง 2567/2024

สำหรับใครที่อยากจะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์จะสามารถขอสินเชื่อได้จากทางใดบ้าง สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อดิจิทัล ดังนั้นหากจะสมัครฟินนิกซ์ก็ต้องสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์เพียงช่องทางเดียวเท่านั้นไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกหรือสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ก็ตาม โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพยืมเงินฟินนิกซ์มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android และ HUAWEI  ทั้งนี้หากใครที่สมัครฟินนิกซ์ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายรวมไปถึงโปรโมชั่นเงินด่วนออนไลน์ที่จัดมาแบบเต็ม ๆ ตลอดกันทั้งปีเลยทีเดียว

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top