สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจไทยพาณิชย์ รับเงินก้อนพร้อมใช้

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหลายคนคงมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2567 ที่มาพร้อมกับการบริการวงเงินกู้พร้อมใช้ เพื่อการต่อเติมกิจการค้าขายของตนเอง แล้วจะเลือกสินเชื่อกับธนาคารไหนดี เพราะปัจจุบันมีหลายสินเชื่อให้บริการมาก บทความนี้จึงนำเอาข้อมูลของสินเชื่อมณีทันใจจากfวงเงินสินเชื่อ วงเงินให้กู้สูง ซึ่งมีหลายคนให้ความสนใจสมัครใช้งานกันเป็นอย่างมาก มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรน่าสนใจ

จุดเด่นสินเชื่อมณีทันใจธนาคารไทยพาณิชย์ทำไมถึงน่าสนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อวงเงินกู้ออนไลน์ สมัครสินเชื่อมณีทันใจใช้งานง่าย ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ เพียงผู้สมัครสามารถกรอกข้อมูลและรอรับผลการอนุมัติไวภายใน 5 นาที ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ นานกว่า 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17.5% ต่อปี กับวงเงินสินเชื่อกว่า 500,000 บาท

สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip สมัครใช้งานอย่างไร มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างในการสมัครสินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อแม่มณีมาพร้อมกับเงื่อนไขที่ผู้สนใจสมัครต้องให้ความสนใจ เพราะไม่ใช้พ่อค้าแม่ค้าท่านใดที่จะสมัครได้ เนื่องจากสินเชื่อมณีทันใจจะมีการแจ้งเตือนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้แอพพลิเคชั่น SCB EASY เพื่อให้สมัครใช้งาน และต้องมีรายได้เงินเข้าบัญชีไม่น้อยกว่า 25,000 บาทในทุก 3 เดือน รวมถึงต้องได้รับเงินเข้าผ่านช่องทางออนไลน์ของแอปแม่มณีจากธนาคารไทยพาณิชย์

วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจขั้นตอนการสมัครใช้บริการสินเชื่อมณีทันใจมีรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อเพื่อธุรกิจสินเชื่อมณีทันใจ ผู้ที่ต้องการสมัคร หากเข้าเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้แล้ว สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY ด้วยการกรอกข้อมูลข้อสินเชื่อ อ่านเงื่อนไขการสมัคร และกดสมัครสินเชื่อ รอระบบพิจารณาและอนุมัติวงเงินกู้ภายใน 5 นาที และนอกจากนี้แม่มณีทันใจยังมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมการใช้สินเชื่อ โดยคิดที่ 3% ของวงเงินกู้ที่ได้รับ และหากมีการคืนเงินยืมก่อนกำหนด มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ 3% คิดจากยอดที่เหลือในวันคืนสินเชื่อ

และข้อมูลทั้งหมดที่นำมาแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเพื่อประกอบธุรกิจรายย่อย อย่างพ่อค้าแม่ค้านี้ สามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อการใช้งานในปี 2024 นี้ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องวงเงินกู้ เพราะให้กู้สูงกว่า 5 แสน ในอัตราดอกเบี้ยผ่อนสบายๆ  แต่ถึงจะเป็นสินเชื่อสมัครง่าย พ่อค้าแม่ค้าอย่าลืมที่จะวางแผนการผ่อนชำระให้ดี เพราะทุกการใช้สินเชื่อ จะมีค่าธรรมเนียมที่ 3% ซึ่งยังไม่รวมดอกเบี้ย เพื่อจะได้ไม่พลาดการสมัครใช้วงเงินกู้ มีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ 0-2722-2222

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top