สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 17-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 45,000 บาท

ได้เงินก้อนไปกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง และจุดเด่นในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังอยากได้เงินก้อนจากการขอสินเชื่อ บางคนอาจจะอยากได้ก้อนใหญ่หน่อยแบบที่สมเหตุสมผลต่อการกู้เพื่อนำไปใช้ลงทุน หรือบางคนอาจจะอยากได้วงเงินเล็กๆ ที่ระยะเวลาอนุมัติไม่ต้องรอนานจนเกินไป หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในปัจจุบันน่าจะรวมถึงบริการของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรวมอยู่ด้วย เพราะทางผู้ให้บริการรายนี้เน้นความเป็นตัวช่วยที่พร้อมจะแก้ปัญหาทางการเงินให้ลูกค้าทุกท่านผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล และไม่ว่าจะมีความต้องการแบบไหนก็ตามก็สามารถให้บริการที่รองรับความต้องการจากสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้หมด โดยสิ่งแรกที่ท่านผู้อ่านซึ่งประสงค์จะกู้เงินกับทางเฮงลิสซิ่งควรทราบก็คือ เพียงท่านมีรายได้แค่ 7,000 บาทเป็นต้นไปก็สามารถขอกู้เงินกับบริการสินเชื่อตัวนี้ได้ นอกจากนั้นแล้วทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งยังกำหนดให้ไม่ต้องใช้ทรัพย์สินในการค้ำประกันแต่อย่างใด แถมเอกสารที่ทางผู้ให้บริการอย่างเงินด่วนเฮงลิสซิ่งร้องขอจากท่านก็ไม่ได้มากมายอะไร แค่มีเอกสารยืนยันตัวตนกับเอกสารหลักฐานด้านรายได้ก็เพียงพอแล้ว โดยคุณสมบัติหลักๆ สำหรับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ประกอบไปด้วยอายุจะต้องมากกว่า 17 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกินไปกว่า 70 ปี และอายุงานของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องเกินกว่า 4 เดือนโดยไม่รวมช่วงเวลาฝึกงาน และสำหรับที่พักอาศัยของผู้กู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้สุดจะต้องไม่ไกลไปกว่า 30 กิโลเมตรไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัยตามทะเบียนบ้านหรือที่พักอาศัยปัจจุบันของผู้ที่กู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ตาม

ข้อมูลอื่นๆ และค่าธรรมเนียมของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระกับทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้น ท่านผู้อ่านสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อน 12 เดือนไปจนถึง 36 เดือนก็ได้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งหรือสินเชื่อแบบไหนก็ตามวงเงินที่ได้จะเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือถ้าเป็นนาโนไฟแนนซ์ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งขอได้ไม่เกิน 20,000 บาทแต่ถ้าเป็นแบบสินเชื่อส่วนบุคคลจะขอได้ 15 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกินกว่า 45,000 บาท โดยไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ส่วนคนที่อยากจะไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งกับรถยนต์ของท่าน ก็มีบริการสินเชื่อรถยนต์มือสองให้เลือกใช้บริการได้ และจุดเด่นที่ทำให้บริการสินเชื่อตัวนี้น่าสนใจก็คือตัวเลือกที่หลากหลาย เพราะนอกจากสำหรับรถมือสองและนาโนไฟแนนซ์แล้ว ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ยังมีบริการสินเชื่อที่ดินและบ้าน แถมยังรับทำประกันให้อีกด้วย บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้ก็อาจจะสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือใช้เวลาไม่นานท่านก็จะได้รับการอนุมัติ โดยที่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นจะไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้แต่อย่างใดขอให้ท่านผู้อ่านสบายใจได้ แต่ก่อนจะทำการกู้กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นท่านผู้อ่านอาจจะต้องมีแผนการสำหรับการบริหารจัดการเงินกู้เหล่านั้นเสียก่อน โดยไม่ใช่เพื่อนำไปใช้ชี้แจ้งกับทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นหลักแต่เพื่อให้ท่านสามารถกำหนดทิศทางการใช้เงินได้อย่างเป็นระบบและในท้ายที่สุดก็จะได้ใช้เงินที่ได้มาจากการกู้กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแบบไม่เกิดความเสียดายแต่อย่างใด

การหาข้อมูลออนไลน์ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งในปี 2567 / 2024

ท่านผู้อ่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรีวิวความเห็นจากผู้ที่เคยกู้มาแล้วจริงๆ หรือการหาประเภทสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน ก็สามารถเข้าไปค้นในโลกออนไลน์ได้ โดยอาจจะใช้คำว่า “สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง” เป็นคำค้นหลัก ท่านก็อาจจะเจอกับจุดเด่นของการบริการของบริษัทแห่งนี้และช่วยตัดสินใจว่าจะกู้ยืมดีหรือไม่ หรืออาจจะค้นในช่องค้นหาของกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantipก็ได้เช่นกัน

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top