LINE BK

LINE BK

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 800,000 บาท

LINE BKวงเงินให้กู้สูง อนุมัติไว

ในยุคที่เงินเข้าถึงได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะหลายธนาคารต่างออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย วงเงินให้กู้สูง อย่างสินเชื่อวงเงินกู้ LINE BK ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วน แล้วหากต้องการสมัครใช้งานดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม สินเชื่อLINE BK อนุมัติกี่วัน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลของสินเชื่อประเภทนี้ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

วิธียืมเงิน LINE BK ขั้นตอนการสมัครLINE BKนั้นยุ่งยากหรือไม่

สำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อกู้เงิน LINE BK ผู้สมัครสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย เพียงเข้าแอพจากนั้นเลือกเมนูวงเงินให้ยืม อ่านและยอมรับเงื่อนไขการสมัคร ถ่ายรูปใบหน้าเพื่อยื่นยันตัวตน รอระบบพิจารณาวงเงินกู้ และตรวจสอบวงเงินกู้เพราะกับดอกเบี้ย LINE BK ระบบสรุปข้อมูลสินเชื่อ LINE BK จากนั้นตรวจสอบวงเงินพร้อมเบิกใช้วงเงินได้ทันที

เอกสารประกอบการสมัครLINE BK ต้องเตรียมอะไรบ้าง และใครสามารถสมัครได้

ต้องการกู้ LINE BK สามารถสมัครกู้ได้โดยต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครคือสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน แต่หากเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝากของ LINE BKไม่ต้องยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่อ LINE BK เพราะมีข้อมูลประวัติด้านการเงินกับทางสถาบันการเงินแล้ว และผู้กู้ต้องอายุระหว่าง 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนที่ 7,000 บาทสำหรับวงเงินให้ยืม และรายได้ต่อเดือนที่ 5,000 บาทสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน

ดอกเบี้ย LINE BKอยู่ที่เท่าไหร่ หากสนใจสมัครLINE BK

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า LINE BK นั้นมีสินเชื่อให้เลือกสมัครอยู่ 2 ประเภท สำหรับสินเชื่อวงเงินให้ยืม ซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคนั้นจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยการคิดแบบรายวัน เบิกถอนวงเงินเท่าไหร่ คิดดอกเบี้ยเท่านั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโน สินเชื่อเงินกู้สำหรับหมุนเวียนค้าขาย หรือต่อยอดธุรกิจ อัตราดอกเบี้ยก็คิดเช่นเดียวกันกับดอกเบี้ยวงเงินให้ยืม เรียกได้ว่ารับเงินก้อน ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ จะแบ่งจ่าย หรือจโปะก็ไม่มีค่าธรรมเนียม

สมัคร LINE BK ไม่ผ่านต้องทำอย่างไร มีวิธีการแก้ไขการสมัคร LINE BK อย่างไรให้ผ่าน

หากทำการสมัครไม่ผ่าน ให้ผู้สมัครตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโร และเอกสารประกอบการสมัคร ว่าเข้าเงื่อนไขประกอบการขอสินเชื่อจาก LINE BK หรือไม่ เพราะเอกสารเหล่านี้มีผลต่อการอนุมัติวงเงิน เมื่อตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว สามารถทำการยื่นเอกสารเพื่อขอสินเชื่ออีกครั้งผ่านช่องทาง LINE BKเหมือนเดิม

ต้องบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่นยืมเงินออนไลน์นั้นมีให้เลือกมากมาย แต่จะเลือกแอพไหนเพื่อการใช้งาน ต้องเลือกแอพที่อยู่ภายใต้กฎหมายรองรับ อย่าง LINE BK ที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ก็เป็นสินเชื่อเงินฉุกเฉินออนไลน์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะอนุมัติวงเงินกู้ไว้แล้ว อัตราดอกเบี้ยยังสมเหตุสมผลไม่สูงจนเกินไป หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลได้ที่ช่องทางเบอร์โทร 02-055-5555

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top