สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์ สมัครง่ายจบในแอพเดียว

หมดปัญหาไม่รู้จะขอสินเชื่อที่ไหนดี เพราะสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี มาพร้อมกับวงเงินกู้ทันใช้ สมัครง่ายผ่านแอพ แถมยังเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ให้สมัครรับกรุงศรีเงินด่วนง่าย  ๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังอัตราดอกเบี้ยต่ำ เห็นถึงความสะดวกแบบนี้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าการขอสินเชื่อจะน่าสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ติดตามอ่านได้ที่บทความนี้กันเลย

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip น่าสนใจแค่ไหน หากต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อไม่มีหลักประกันสินเชื่อเงินกู้อนุมัติง่าย เพียงมีประวัติทางการเงินที่ดี ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อในรูปแบบออนไลน์ผ่านแอพได้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังรู้ผลไวภายใน 1 วันทำการ และวงเงินให้กู้กว่า 2 ล้านบาท แถมยังมีโปรแกรมการคำนวณวงเงินกู้ภายในเว็บไซต์ ช่วยให้ผู้สนใจสามารถวางแผนการผ่อนชำระได้ง่าย ถือเป็นอีกทางการสินเชื่อส่วนบุคคลจากสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าสมัครใช้งาน

กระทู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ pantipสอบถามขั้นตอนและวิธีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์

สำหรับในส่วนของขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ ผู้สมัครต้องทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA ก่อน จากนั้นเปิดแอพพลิเคชั่น Krungsri iFiN อ่านเงื่อนไขและรายละเอียด พร้อมทั้งกรอกวงเงินและจำนวนการผ่อน กรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันข้อมูล และยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ถ่ายรูปใบหน้าและยืนยันการสมัคร ตั้งรหัสผ่าน PIN เลือกบัญชีออมทรัพย์ที่ต้องการโอนวงเงินเข้า ยืนยันการสมัคร เป็นเสร็จสิ้นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์

เกณฑ์การสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เงินเดือนเท่าไหร่สมัครได้

สินเชื่อกรุงศรีจะกำหนดเกณฑ์การสมัครไว้เป็นมาตรฐานโดยผู้ที่จะทำการสมัครสินเชื่อนั้น ต้องเป็นผู้ที่มีอายุที่ 20-59 ปี รายได้ต่อเดือนที่ 20,000 บาท ขึ้นไปและต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ และรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 200,000 บาท และต้องเปิดกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

หลังจากสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

กู้เงินธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะกู้แบบมีหลักทรัพย์ หรือกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ผู้สมัครสามารถสอบถามผลการอนุมัติสินเชื่อได้ที่ช่องทางหมายเลข Call Center Krungsri Phone 1572 ซึ่งจะไม่สามารถตรวจสอบผลการสมัครด้วยตนเองได้ ต้องตรวจสอบผ่านช่องทางการโทรสอบถามที่เจ้าหน้าที่เท่านั้น

ทั้งหมดนี้เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจในปี 2567 หรือ2024 สำหรับใครที่ต้องการสมัครแนะนำให้ศึกษารายละเอียดประกอบการตัดสินเชื่อสมัครสินเชื่อกรุงศรีให้ดี เพราะวงเงินกู้สินเชื่อนั้นค่อยข้างสูง และวงเงินอนุมัติไว หากสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ไปใช้โดยไม่มีการวางแผนอาจทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง และนอกจากนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของสินเชื่อด้านอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีโทร1572

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top