สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR + 4.50% (10.470%) ต่อปี หรือเทียบเท่า
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ขั้นตอนสมัครยากหรือไม่ เตรียมตัวอย่างไร

เมื่อขาดสภาพคล่องด้านการเงิน การเลือกสินเชื่อที่อนุมัติไว แถมยังต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะทำให้ได้รับเงินไว ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสารที่ยุ่งยาก บทความนี้จึงนำข้อมูลของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อวงเงินกู้ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำ ไม่ว่าจะกู้ระยะสั้นหรือกู้สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อประเภทนี้ก็ตอบโจทย์ มาดูกันดีกว่าว่า หากสนใจสมัครใช้งานสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรประเภทนี้ต้องเตรียมตัวอย่างไรเพื่อการอนุมัติผ่าน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อธุรกิจ sme ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสมัครยากหรือไม่ รายละเอียดประกอบการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยมีอะไรบ้าง

ลงทะเบียนสินเชื่อวงเงินกู้เลือกได้ตามความต้องการไม่ว่าจะแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์แบบผ่อนยาว ที่เป็นวงเงินกู้ระยะยาวผ่อนนานกว่า 5 ปี โดยไม่ต้องให้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ เห็นแบบนี้แล้วไม่ต้องกังวลเลยว่าผู้ประกอบการ SME จะไม่สามารถขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วนแบบไม่มีหลักทรัพย์ได้ เพียงสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และเข้าเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนด

เอกสารและคุณสมบัติผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์2567 ต้องมีรายละเอียดอย่างไร

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรต้องเตรียมให้ครบเพื่อการพิจารณาสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชนของกรรมการผู้จัดการ ผู้ถือหุ้นทุกคน ผู้มอบอำนาจและผู้รับมองอำนาจ สำเนาการจดทะเบียนนิติบุคคล เอกสาแสดงรายได้ที่ยื่นกับสรรพากร และอื่น ๆ ตามที่ธนาคารร้องขอ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครใช้บริการประเภทสินเชื่อ SME บัญชีเดียวได้ตามต้องการ

ผู้ที่มีสิทธิสมัครสินเชื่อกสิกรเงินด่วนประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อ SME บัญชีเดียว สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครขอสินเชื่อได้ง่าย เพียงผู้สมัครเป็นนิติบุคคล และมีงบการเงินที่สามารถตรวจสอบได้กับธุรกิจ รวมถึงต้องเปิดดำเนินกิจการมาแล้วไน้อยกว่า 2 ปี และมีประวัติทางการเงินเป็นไปตามเกณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่และทางธนาคารกำหนด

สำหรับในปี 2024 ผู้ประกอบการ SME ท่านใดที่ไม่อยากพลาดการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567 รับวงเงินกู้ ที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยากเพราะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เลือกสมัครกับธนาคารกสิกรไทย ก็จะได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ก่อนสมัครขอวงเงิน อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอย่างละเอียด เพราะเป็นวงเงินกู้สำหรับธุรกิจ อัตราดอกเบี้ยอาจมีความต่างกว่าสินเชื่อบุคคล สอบถามได้ที่สาขาของกสิกรไทย หรือเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย จำกัดโทร 02-8888822

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top