k-plus

k-plus

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อายุ 12 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

k-plus แอพจัดการธุรกรรมการเงินได้ง่าย

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบัน การดำเนินธุรกรรมการทางการเงิน มาพร้อมกับความสะดวกสบายกันเป็นอย่างมาก เช่นการสมัครใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร แน่นอนว่ามีหลายธนาคารที่เข้าร่วมให้บริการ โดยบทความนี้จะนำข้อมูลของk-plus บริการของกสิกรไทย ที่ให้สมัครทำธุรกรรมออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

k-plusจากธนาคารกสิกรคืออะไร

k-plus คือ บริการทางการเงินแบบออนไลน์ ที่มาเพียงแค่เป็นบริการผ่านแอพใช้โอนจ่าย เท่านั้น ยังมาพร้อมกับการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการลงทุน การจ่ายบิล หรือแม่กระทั่งการกดเงินไม่ใช้บัตร ซึ่งถือว่าภาพรวมของk-plus ค่อนข้างตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้าน เรียกได้ว่าช่วยจัดการเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย เข้าใช้บริการออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โหลดแอพกสิกร k-plusดาวน์โหลดออนไลน์ผ่านช่องทางไหนบ้าง

ช่องทางการดาวน์โหลดออนไลน์การใช้งาน ต้องบอกเลยว่าดาวน์โหลดได้ทุกเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง App Store และ Play Store เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสะดวก ไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์ที่รองรับเครือข่ายไหนก็สมัครใช้งานบริการออนไลน์ k-plusได้ง่าย

วิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับk-plusขั้นตอนการกดอย่างไร

หากเป็นคนหนี่งที่อยากกดเงินผ่านแอพ k-plus แต่ไม่อยากใช้บัตรเดบิต ในการกดเงิน เลือกทำการกดโดยขั้นตอนออนไลน์ เพียงกรอกจำนวนเงินที่ต้องการถอน และเลือกกดเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกร จากนั้นทำการสแกนที่หน้าจอตู้เอทีเอ็ม พร้อมกดตกลง ระบบจะทำการถอนเงินอัตโนมัติ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนสำหรับการถอนเงินในบัญชีกสิกรไทย หากถอนเงินจากบัตรกดเงินสด จะมีค่าธรรมเนียมที่ 15-30 บาท และมีขั้นต่ำในการเบิกถอนอยู่ที่ 2,000 บาท เห็นแบบนี้แล้วสะดวกต่อการใช้บริการออนไลน์เป็นอย่างมากสำหรับk-plus

สมัครk-plusเพื่อ k-plus call centerเพื่อสอบถามการทำธุรกรรมติดต่อช่องทางไหน

จะสมัคร k-plus ออนไลน์หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมระหว่างการใช้งานk-plus กสิกร หากต้องการสอบถามข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ก็ตอบโจทย์ เพราะเข้าถึงได้ง่ายด้วยเบอร์โทร K-Contact Center 02-888-8888 หรือที่จะเข้าติดต่อกับสาขาของกสิกรไทยได้ทั่วประเทศก็ตามความสะดวก เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องบริการทางการเงิน เพียงผู้สมัครโทรสอบถาม ก็สามารถใช้งาน k-plus ที่เจ้าหน้าที่แนะนำเพื่อการเข้าถึงที่ตรงตามความต้องการแล้ว

หากถามว่าการการสมัครใช้งาน k-plus นั้นน่าสนใจหรือไม่ บอกเลยว่าน่าสนใจและสะดวก ต่อการทำธุรกรรมผ่าน app k-plus เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือต้องเสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะแอพพลิเคชั่นธนาคาร k-plus อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย มีระบบรองรับอย่างดี

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top