สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุดตามเกณฑ์หลักประกัน

ขอสินเชื่อสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีจริงหรือไม่

หากเป็นคนหนึ่งที่มองหาสินเชื่อบ้าน วงเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย แต่มีประวัติทางการเงินไม่ดี อยากขอสินเชื่อประเภทนี้จะขอได้ที่ไหน บทความนี้ได้นำข้อมูลที่เห็นได้จากการตั้งกระทู้ว่าสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ที่หลายคนตั้งคำถามว่าสินเชื่อนั้นมีจริงหรือไม่ หากต้องการขอกู้รายละเอียดอย่างไร ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาประกอบการแนะนำในการสมัครขอสินเชื่อ มาดูกันว่ารายละเอียดกู้เงิน ธอสประเภทนี้จะเป็นอย่างไร

ก่อนจะสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตทำไมต้องสมัครใช้บริการสินเชื่อธนาคาร ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส เป็นสินเชื่อที่ผู้ต้องการกู้เงินเพื่อที่อยู่อาศัยให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรกในตัวเลือกธนาคารที่น่าสนใจกู้ เพราะมีสินเชื่อให้โครงการที่ออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอสวงเงินกู้สูงได้ง่าย ในอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนัก แถมใช้ระยะเวลาในการขอกู้ไม่นาน ทำให้กลุ่มลูกค้าให้ความสนใจสินเชื่อกับธนาคารธอส มาเป็นอันดับแรก ๆ แต่หากถามว่าสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตใช่หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าไม่ใช้ เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย กู้เงินหลักล้าน ก่อนการอนุมัติของธนาคารจะมีการเช็คประวัติทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อ

สมัครใช้บริการสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตประเภทธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านมีให้สมัครจริงไหม

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต นั้นไม่มีให้เลือกสมัคร เพราะสินเชื่อประเภทนี้ เป็นสินเชื่อกู้เพื่อซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ ดังนั้น หากต้องการกู้จะมีการตรวจสอบข้อมูลทางเครดิตของผู้สมัครทุกคน จึงไม่สามารถสมัครแบบสินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรได้ รวมถึงนอกจากจะไม่ใช้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตแล้ว การเข้าสมัครจะต้องเข้ายื่นกู้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง ไม่สามารถยื่นกู้ผ่านออนไลน์ได้

กู้เงิน ธอสประเภทสินเชื่อบ้าน หากไม่กู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีสินเชื่อไหนให้กู้บ้างในปี 2024

สินเชื่อธนาคาร ธอสมีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อสวัสดิการ ธอส ปี 2567 สินเชื่อเงินกู้เพื่อซื้อที่ดิน หรือต่อเติมบ้าน วงเงินกู้สูง ผ่อนน้อยสุดที่ 3 ปี หรือจะผ่อนนานที่ 40 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3.00% ต่อปี หรือสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อคนพิการ ปี 2567 สินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน หรือต่อเติม วงเงินกู้ไม่เกิน 2 ล้านบาทต่อหลักประกัน ผ่อนนานสุดกว่า 4 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.25% ต่อปี ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ใช้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต ผู้ลงทะเบียนสมัครจะถูกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประวัติทางการเงินในการขอกู้

ทั้งหมดนี้เป็นสินเชื่อธนาคาร ธอส ที่มาพร้อมกับวงเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินทุกสินเชื่อก่อนสมัครใช้บริการ ดังนั้นหากต้องการกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต จะไม่สามารถสมัครได้ สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออินเทอร์เน็ตได้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อเงินด่วน หากกู้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยจะต้องเช็คเครดิตบูโร หากขอกู้เงินไม่เช็คบูโรยังไม่เห็นมีธนาคารไหนเปิดให้บริการส่วนนี้

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top