สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท

ข้อมูลล่าสุดของสินเชื่อตั้งหลัก และรวมรีวิวเพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อสินเชื่อน้องใหม่มาแรงอย่างสินเชื่อตั้งหลักกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าด้วยความที่ใหม่สดๆ ร้อนๆ คนที่ไม่เคยได้ยินชื่อของสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มอาจจะมีน้อยกว่าคนที่เคยได้ยิน ซึ่งหากท่านจะไม่เคยได้ยินก็ไม่ต้องกังวล เพราะบริการสินเชื่อตั้งหลักเป็นบริการที่ทางเอสซีบี อบาคัสจับมือกับไปรษณีย์ไทยเปิดให้บริการเมื่อไม่นานมานี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคนที่กำลังหาสินเชื่อที่น่าสนใจและสามารถขอสินเชื่อได้จริง โดยเป็นบริการที่ปลดล็อคเงินทุนช่วยเสริมสภาพคล่องให้แก่ผู้ประกอบการที่ขอสินเชื่อตั้งหลักที่ใช้บริการสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง หรือที่เรียกกันว่า Cash On Delivery โดยท่านผู้อ่านที่สนใจสามารถสมัครผ่านเงินทันเด้อได้ ซึ่งทำให้บริการสินเชื่อตัวนี้ไม่ใช่บริการสินเชื่อแบบที่ต้องไปทำเรื่องถึงสาขาแต่เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถทำเรื่องได้เองจากบ้านของท่านหรือจะอยู่ที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย และนอกจากนั้น ด้วยการสนับสนุนสินเชื่อตั้งหลักจากธนาคารอย่างไทยพาณิชย์ รวมถึงบริการขนส่งอย่างไปรษณีย์ไทย ทำให้สินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายอย่างไม่ต้องสงสัยแต่ประการใด โดยคุณสมบัติหลักของผู้อยากจะกู้กับสินเชื่อตั้งหลักก็คือจะต้องมีสัญชาติไทยเพราะจะเป็นหนทางเดียวที่สามารถทำธุรกรรมในประเทศไทยได้ และจะต้องติดตั้งแอพเงินทันเด้อไว้ในมือถือของท่าน ซึ่งแอพตัวนี้สามารถนำมาติดตั้งในมือถือทั้งที่ใช้ระบบ ios และ android ได้หมด ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยให้คนอยากกู้สินเชื่อตั้งหลักกระทำการได้สะดวกทีเดียว

ขอกู้สินเชื่อตั้งหลักได้จริงหรือไม่ และข้อมูลอื่นๆ ที่ควรทราบ

สำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อตั้งหลักก่อนอื่นจะต้องทราบก่อนเลยว่ามีบริการแบบที่เรียกว่าเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งน่าสนใจพอสมควร เพราะอัตราดอกเบี้ยจะเทียบเท่าที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน หรือหากคิดเป็นปีก็จะเท่ากับ 33 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด นอกจากนั้นแล้วยังสามารถผ่อนสินเชื่อตั้งหลักได้นานถึง 12 เดือนอีกด้วย ส่วนสำหรับวงเงินที่จะสามารถขอได้ก็เป็นในระดับที่น่าสนใจและสามารถขอเพิ่มวงเงินได้หากท่านเป็นผู้กู้ที่ดีทำการชำระตามช่วงเวลาที่กำหนดอย่างครบถ้วนไม่มีขาด แต่ขั้นตอนการกู้ยืมต่างๆ ต้องทำผ่านแอพยืมเงินซึ่งก็จะให้ท่านยืนยันตัวตนและยอมรับข้อตกลงต่างๆ ก่อนที่จะทำการยืมเงินผ่านแอพได้ โดยสิ่งที่ท่านจะต้องตระหนักและไม่ควรมองข้ามก็คือการกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อการกู้ยืมกับทางสินเชื่อตั้งหลักท่านจะต้องกรอกตามความเป็นจริง ไม่มีการแต่งหรือบิดเบือนให้ไม่ตรงตามที่มีการบันทึกเอาไว้แต่อย่างใด เพราะเมื่อกู้เงินผ่านแอพ ข้อมูลที่ท่านระบุเกี่ยวกับตัวท่านเองตอนสมัครจะสามารถถูกตรวจสอบได้จากทางผู้ให้บริการสินเชื่อตั้งหลักถึงความถูกต้องของข้อมูลดังกล่าว และนอกจากจะขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์แล้ว ก็ยังขอสินเชื่อกู้เงินทันเด้อกับเปย์ทันเด้อได้อีกด้วย เพื่อใช้สำหรับให้เป็นวงเงินในการผ่อนชำระสินค้า โดยดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีจากแอพกู้เงินด่วนตัวนี้

ข้อมูลอื่นๆ หลังทราบแล้วว่าสินเชื่อตั้งหลักนั้นคืออะไร

เมื่อทราบแล้วว่าบริการสินเชื่อตัวนี้คืออะไรบ้างแล้ว ในลำดับต่อไปสิ่งที่ท่านควรจะต้องทำก็คือการหารีวิวเกี่ยวกับบริการสินเชื่อตัวนี้มาอ่านเพื่อพิจารณาดูว่าจะทำการกู้กับสินเชื่อตั้งหลักดีหรือไม่แล้วได้จริงหรือเปล่า โดยท่านอาจจะใช้คำว่า “สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip” เป็นคำค้นหาในกูเกิ้ล ซึ่งส่วนใหญ่แล้วความเห็นที่ท่านจะได้อ่านเกี่ยวกับการบริการกับทางสินเชื่อตั้งหลักล้วนเป็นไปในทางบวกด้วยกันทั้งสิ้น หลายเสียงก็มองว่าได้เงินตามที่โฆษณาจริงแถมยังจัดว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีอีกด้วย ซึ่งก็น่าจะช่วยให้ท่านตัดสินใจเรื่องการกู้ยืมในปี 2567 หรือ 2024 ได้

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top