Dolfin Money

Dolfin Money

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 21-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Dolfin Money สมัครเงินกู้ด่วนอนุมัติไว ผ่านแอพพลิเคชั่น

หมุนเวียนเงินไม่ทัน ต้องการเงินทุนเพื่อการใช้งาน เลือกสมัคร Dolfin Money สินเชื่อเงินกู้อนุมัติไว แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก ที่ให้ผู้ต้องการเงินทุนเข้าสมัครสินเชื่อได้ตามความต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนให้ความสนใจ มาดูกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน dolfin wallet คือสินเชื่ออะไร สินเชื่อ Dolfinยังสมัครได้อยู่หรือไม่ ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

สมัครใช้งาน Dolfin Moneyมากน้อยแค่ไหน

สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลของ Dolfin Money อยากสอบถามรายละเอียดประกอบการสมัครใช้งาน ต้องบอกเลยว่า Dolfin Money by kbank เป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียนเพื่อเป็นเงินสำรองฉุกเฉิน สมัครง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น ใช้วงเงินได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ย เพราะดอกเบี้ยการใช้งานดอลฟินมันนี่เป็นแบบลดต้นลดดอก

ทำความรู้จัก Dolfin Money สินเชื่อประเภทนี้ให้บริการอะไรบ้างคำถามชวนสงสัยจากกระทู้สินเชื่อดอลฟิน pantip

นอกจากจะเป็นเงินกู้สำรองฉุกเฉินแล้ว Dolfin Moneyยังเป็นสินเชื่อที่ใช้ชำระเพื่อการใช้จ่ายอุปโภคบริโภค โดยจ่ายผ่านDolfin Wallet ที่ร้านค้าเข้าร่วม รวมถึงยังสามารถเบิกถอนวงเงินได้ผ่านตู้เอทีเอ็ม เรียกว่ารายละเอียดเหล่านี้เป็นวิธีใช้งานที่ครอบคลุมไม่ต่างจากแอพพลิเคชั่นธนาคารทั่วไป และทุกการใช้จ่ายยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลและส่วนลด เห็นแบบนี้แล้วเรียกได้ว่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครได้ แถมยังปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

Dolfin Moneyวงเงินอนุมัติสูงหรือไม่ หากสนใจสมัครใช้งานDolfin Money

วงเงินการอนุมัติของ Dolfin Money นั้นจะพิจารณาตามฐานรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อดอลฟิน หากผู้สมัครรายได้ที่ 30,000 บาทขึ้นไป จะพิจารณาอนุมัติวงเงินกว่า 5 เท่า หากผู้สมัครฐานรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท จะพิจารณาอนุมัติวงเงินที่ 1.5 เท่า เห็นเงื่อนไขแบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่ายิ่งรายได้มากวงเงินอนุมัติของดอลฟินมันนี่ยิ่งสูง ถือว่าเป็นจุดเด่นของการพิจารณาสินเชื่อ

ช่องทางติดต่อ Dolfin Moneyติดต่อผ่านช่องทางไหน

มีปัญหาการใช้งานแอพดอลฟิน หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Dolfin Money สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องสินเชื่อ โทร 02-888888 ต่อ 814 และ02-255-5959 ติดต่อสอบถามข้อมูลDolfin Moneyได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ต้องบอกเลยว่าจากข้อมูลที่แนะนำมา ไม่แปลกที่หลายคนให้ความสนใจ Dolfin Money จากธนาคารกสิกรไทย เพราะทั้งครอบคลุมเรื่องการทำธุรกรรมการเงิน และสินเชื่อออนไลน์แล้ว ยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยการใช้งานที่ไม่สูงมาก แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเช่นเดียวกัน เพราะสินเชื่อประเภทนี้ยกเลิกการใช้บริการแล้วในยุคปัจจุบัน เนื่องจากเตรียมเปลี่ยนแปลงและพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นของทางธนาคาร หากสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูล สอบถามที่สาขาของกสิกรโดยตรง โทร 02-888888

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top