สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท

สินเชื่อแคชจอยดีไหม เช็คบูโรไหม

ในช่วงเวลาที่เราเดือดร้อนและอยากสมัครสินเชื่อเงินด่วนและสินเชื่อแคชจอยช่วยได้ไหม ซึ่งหลายคนก็ได้พูดถึงกันในหัวข้อสินเชื่อแคชจอย pantip จำนวนมากโดยได้สอบถามกันว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม ข้อดีและข้อเสียเป็นอย่างไรสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับแคชจอยนั้นนอกจากจะให้บริการสินค้าทางด้านไอทีที่เราคุ้นเคยและรู้จักดีแล้วก็ยังมีบริการสินเชื่อแคชจอยที่หลากหลายเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่ง่ายมากขึ้นโดยสินเชื่อ kashjoy นั้นต้องบอกเลยว่ามีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์ สินเชื่อรถยนต์และรวมไปถึงบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อน

ชำระของสินเชื่อแคชจอยแต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันออกไป และแม้ว่าชาวเน็ตได้พูดถึงกันมากว่าติดต่อกับสินเชื่อ kashjoy ค่อนข้างยากมากก็ตามแต่ก็ต้องบอกเลยว่ากู้ง่ายและอนุมัติไวมากหากมีคุณสมบัติและเอกสารตรงตามเงื่อนไขกำหนด ทั้งนี้จำเป็นต้องให้การยินยอมและเปิดเผยข้อมูลทางการเงินซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณานั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของสินเชื่อแคชจอย

เงื่อนไขและคุณสมบัติสินเชื่อแคชจอยเป็นอย่างไร สำหรับสินเชื่อ kashjoy นั้นคุณสมบัติและเงื่อนไขของแต่ละประเภทนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแคชจอยหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อในการผ่อนโทรศัพท์มือถือ และสินเชื่อรถยนต์แคชจอยและบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ทั้งนี้คุณสมบัติหลัก ๆ ของแต่ละสินเชื่อจะต้องมีอายุ 20-60 ปี บริบูรณ์ ในวันที่ทำการสมัคร และมีสัญชาติไทย ทั้งนี้จะต้องมีรายได้สุทธิ 7,000 บาทขึ้นไป และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานโดยสามารถจะติดต่อได้ และต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และรับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร  ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยมีบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งก็มีสำเนาสลิปเงินเดือนหรืออาจเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีในหน้าแรกเพื่อจะได้โอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อ kashjoy

สินเชื่อแคชจอยสมัครได้ทางใดและแคชจอยกี่วันอนุมัติ

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถสมัครสินเชื่อผ่านสำนักงานสาขาแคชจอยได้ทั่วประเทศที่อยู่ใกล้บ้าน หรือสามารถที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ และหากจะถามว่าสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีเลยหรือไม่ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อแคชจอยเมื่อสมัครทางออนไลน์ก็ไม่ได้อนุมัติเลยทันที ทั้งนี้สินเชื่อแคชจอยจะมีระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติประมาณ 3-5 วัน หากเอกสารและหลักฐานครบถ้วน นอกจากนั้นแล้วหากใครที่ต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางเฟสบุ๊คและ  LINE ID : @KashjoyOfficial หรือแคชจอยโทร 1258

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top