สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

สินเชื่อเงินด่วน ธกสออนไลน์ เงินด่วนอนุมัติพร้อมใช้

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคาร ธกส คงเห็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารที่ออกแบบเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงสินเชื่อได้ตามความต้องการ แม้แต่การสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส ก็มีไว้ให้บริการ โดยผู้สมัครสามารถกู้เงินด่วนได้ตามความต้องการตั้งแต่หลักหมื่นต้น ๆ แล้วจะสมัครใช้งานสินเชื่อ ธกส ล่าสุดได้อย่างไร ขั้นตอนการเตรียมตัวสมัครมีอะไรบ้าง เลือกสินเชื่อประเภทไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้แล้ว ติดตามอ่านได้เลย

ธนาคาร ธกสปล่อยเงินด่วนสินเชื่อเงินด่วน ธกสรายละเอียดสินเชื่อน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash สินเชื่อวงเงินเริ่มต้น 10,000 หรือวงเงินสูงสุด 50000 ที่ทางธนาคารออกแบบให้กลุ่มลูกค้าได้รับวงเงินไปใช้จ่าย ซึ่งการสินเชื่อ ธกสประเภทนี้มีกำหนดการชำระคืนไม่เกิน 1 ปี หากส่งครบก็สามารถขอต่อสัญญาเงินกู้ได้  ถือว่าเป็นสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายที่หลายคนให้ความสนใจใช้บริการ

ธกส ตรวจสอบสิทธิ์ใครสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกสได้บ้าง

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดประเภทสินเชื่อ A-Cash ผู้ที่ต้องการเงินกู้ต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการเป็นหนี้ที่ดี และในวันขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส จะต้องไม่มีภาระหนี้ที่ต้องชำระรายเดือน รวมถึงต้องเป็นผู้ไม่ได้อยู่ในระบบการปรับปรุงโครงสร้างหนี้ เพียงเท่านี้ก็สามารถขอกู้เงินธนาคาร ธกสได้ในวงเงินที่กำหนด

ขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินด่วน ธกสสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ในปี 2567

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด A-Cash เป็นสินเชื่อที่ยังไม่มีให้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเงินด่วนผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นผู้สมัครต้องเข้าสมัครกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น เพื่อการพิจารณาและอนุมัติวงเงินกู้ใช้งานได้ทันใจแต่ทั้งนี้อย่าลืมสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขประกอบการสมัครสินเชื่อ ธกสกับเจ้าหน้าที่ให้ดี จะได้ไม่พลาดวงเงินกู้สินเชื่อเงินด่วน ธกส

ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกสช่องทางไหน

ถือว่าสินเชื่อเงินด่วน ธกสเป็นสินเชื่อที่ให้เข้าถึงวงเงินกู้ได้สะดวก ติดต่อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ก็ดีที่ช่องทางแชทบนเว็บไซต์ธนาคาร ธกส หรือจะโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารก็สะดวกได้ที่เบอร์โทร 0-2555-0555 และยังสามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคาร ธกสใกล้บ้านที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

เชื่อว่าวงเงินกู้จากสินเชื่อเงินด่วน ธกสถือเป็นวงเงินที่น่าสนใจสมัครใช้งานในปี 2024 เพราะไม่ใช้คนค้ำประกัน แถมอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมาก เริ่มต้นสินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 หรือสูงสุดเงินด่วน ธกส 50000 ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ด้วยการเข้าถึงวงเงินกู้ง่าย แต่ก็มีเงื่อนไขที่ทางสินเชื่อระบุไว้เช่นกันว่าผู้สมัครต้องไม่มีหนี้สินที่ต้องชำระในวันขอกู้ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการสมัคร สำรวจตนเองให้ดี เพื่อจะได้ผ่านการอนุมัติรับเงินพร้อมใช้

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top