5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

5 สินเชื่อถูกกฎหมาย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าสนใจ เพื่อการกู้ง่ายและได้เงินเร็ว

สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ผู้อ่านหลายๆ ท่านคงจะประสบกับปัญหาขาดสภาพคล่องมีเงินไม่พอใช้จนจำเป็นจะต้องขอกู้สินเชื่อกัน แต่การจะหาตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างน้อยก็สัก 5 สินเชื่อถูกกฎหมายอาจจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลายคน เพราะนอกจากจะต้องดูถึงความปลอดภัยที่ได้จากการกู้เงินและไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลหลุดลอดออกไปสู่โลกภายนอกแล้ว ยังต้องมองว่าในบรรดา 5 สินเชื่อถูกกฎหมายมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ยังคงเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่ได้รับการกำกับดูแลโดยหน่วยงานทางด้านการเงินของรัฐบาลอีกด้วย บทความนี้จะช่วยแนะนำเบื้องต้นว่า 5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่ท่านควรเลือกนั้นมีอะไรบ้าง โดยก่อนอื่นท่านผู้อ่านที่สนใจจะกู้เงินผ่านแอพควรพิจารณาให้ดี อย่าเห็นเพียงแค่ว่ากู้ง่ายแล้วทำการกู้เลย แต่ไม่ได้ดูว่าดอกเบี้ยที่ทางผู้ให้บริการคิดนั้นเป็นเท่าไหร่ และใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมายนั้นจะไม่มีแอพตัวไหนที่บังคับให้ท่านผู้อ่านต้องซื้อเพชรหรือไอเท็มแบบออนไลน์ และแอพสินเชื่อถูกกฎหมายจะไม่มีการปิดบังข้อมูลหรือให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับท่านแต่อย่างใด และอีกสิ่งหนึ่งที่ท่านผู้อ่านควรทราบก็คือสำหรับการคิดดอกเบี้ยถูกกฎหมายจะต้องไม่เกินกว่า 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแต่อย่างใด นั้นแปลว่าดอกเบี้ยที่ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายคิดนั้นต่ำกว่านั้นอย่างแน่นอน

ตัวเลือกสำหรับ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายเพื่อคนที่กำลังมองหาแอพสินเชื่อถูกกฎหมาย

ลำดับแรกของตัวเลือกหนึ่งใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมายก็คือ LINE BK ที่สามารถกู้ได้เพียงแต่ท่านสมัครใช้แอพไลน์อยู่ก่อนแล้ว ซึ่งขั้นตอนต่างๆ ก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใดสำหรับสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายตัวนี้เพียงแต่ท่านมีสัญชาติไทยและอายุเป็นไปตามเกณฑ์ก็สามารถขอกู้ได้ แต่วงเงินที่ได้อาจจะไม่สูงมากแต่ในฐานะหนึ่งใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมายถือว่าปลอดภัยและสะดวกสบายแน่นอน ที่สำคัญก็คือได้เงินเร็วโดยเงินจะโอนเข้าวอลเล็ทของท่าน อีกตัวเลือกก็คือสินเชื่อ Finnix ที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ เหมาะสำหรับคนที่อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายแบบที่มีความเป็น Non bank ในตัว โดยเป็นหนึ่งใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่ดอกเบี้ยและวงเงินมีความเหมาะสมเช่นเดียวกัน หรือถ้าอยากจะกู้กับ Dolfin Money ก็ถือเป็นหนึ่งใน 5 สินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าสนใจ เอกสารหลักฐานในการสมัครไม่ได้ใช้เยอะมากแต่อย่างใด ที่สำคัญมีในส่วนของสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายให้ท่านได้เลือกกู้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว บริการจากทางเงินทันเด้อและมันนี่ฮับก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวเลือกเหล่านี้มีการระบุอายุขั้นต่ำของผู้กู้ 5 สินเชื่อถูกกฎหมายอย่างชัดเจนว่าอย่างน้อยต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้มากพอจะรับผิดชอบเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายได้ ถ้ารายได้ต่ำมากๆ อาจจะทำการกู้ยืมเงินไม่ได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าแอพเหล่านี้เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรหรือไม่ คำตอบก็คืออาจจะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินในอดีตรวมถึงในปัจจุบันบ้างพอสมควรสำหรับบรรดา 5 สินเชื่อถูกกฎหมายเหล่านี้

หลักในการเลือก 5 สินเชื่อถูกกฎหมายหรือสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพในแบบที่ดีที่สุด

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจในการเลือกสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง ทั้งในแง่ของวงเงินที่ต้องการรวมถึงดอกเบี้ย อาจจะต้องทำการเปรียบเทียบแต่ละบริการจาก 5 สินเชื่อถูกกฎหมาย ว่าตัวไหนที่จะเหมาะสมหรือเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งไม่ควรตัดสินใจการเลือกตามคนอื่นเพราะดีที่สุดของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกันและเพราะขึ้นชื่อว่ากู้เงินถูกกฎหมายจะต้องมีการตัดสินใจที่รอบคอบและเน้นในการได้ประโยชน์ต่อตัวเองสูงสุดเป็นหลัก สรุปแล้วน่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านมองเห็นได้ว่าในบรรดา 5 สินเชื่อถูกกฎหมายควรเลือกตัวไหนดี

ประเภทแหล่งเงินด่วนนี้อื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน MRR+13.00% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 600,000 บาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 6.31% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-75 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top