วิธีเอาบ้านเข้าธนาคารล่าสุด ตอบโจทย์ผู้กำลังต้องการเงินด่วนตอนนี้

เอาบ้านเข้าธนาคารที่ไหนดี?หรือจะเลือกสินเชื่อบ้าน ธอส

สำหรับใครมีบ้านต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปต่อยอดทางธุรกิจแต่ไม่รู้ว่าจะเอาบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี? ขอบอกให้รู้ว่าในปี 2024 นี้สามารถที่จะเอาบ้านเข้าธนาคารได้หลายแห่งมากไม่ว่าจะไปขอสินเชื่อบ้าน ธอส ก็ได้หรือจะไปขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย และยังสามารถที่จะขอสินเชื่อบ้านออมสินได้อย่างง่ายอีกด้วย และใครที่ต้องการเอาบ้านเข้าธนาคารให้ขอเข้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส ซึ่งก็จะมีกำหนดระยะเวลาในการยื่นกู้สามารถเริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2567 ไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2024 และกำหนดระยะเวลาการอนุมัติ และการทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 ซึ่งคุณสามารถเอาบ้านเข้าธนาคาร ธอส. เพื่อขอรับวงเงินได้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท และการผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 3 ปี

และผ่อนชำระนานสูงสุดได้ไม่เกิน 40 ปีนั่นเอง ใครที่สนใจจะนำเอาบ้านเข้าธนาคารที่ ธอส.ก็สามารถนำบ้านแลกเงินได้เลย และยังมีสินเชื่อบ้านกรุงไทย และสินเชื่อบ้านออมสินที่น่าสนใจมากหากใครสนใจตามไปดูรายละเอียดกันเลย

เอาบ้านเข้าธนาคารขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือที่ไหนดี?

ถ้าถามว่าบ้านแลกเงินธนาคารไหนดีซึ่งในปี 2024 นี้มีหลายธนาคารให้เอาบ้านเข้าธนาคารได้โดยคุณสามารถเลือกที่จะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินกับธนาคารกรุงไทยหรือสินเชื่อบ้านกรุงไทย ซึ่งเป็นสินเชื่อบ้านให้เงิน Home Easy Cash ซึ่งเป็นการจำนองบ้านที่ดินที่กู้ได้ง่าย และหากต้องการเอาบ้านเข้าธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้ง่ายมาก โดยกรุงไทยมีจุดเด่นในการเอาบ้านเข้าธนาคารกรุงไทยนั้นคือ คุณจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาทสามารถที่จะจำนองบ้านหรืออาคารชุด และอาคารพาณิชย์ที่ดินกับธนาคารกรุงไทยได้ง่ายมาก ๆ  และไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเดือนว่าจะผ่านธนาคารกรุงไทยหรือไม่มีบัญชีกรุงไทยคุณก็สามารถที่จะยื่นกู้ได้เช่นกัน และสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้ทุกความต้องการอีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการจะนำ เอาบ้านเข้าธนาคารกรุง

ไทยทั้งที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างนั้น กรุงไทยจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมากคือ ต่อปีที่ 1- 2 ปี MRR -1.50% หลังจากนั้น MRR -0.50% ต่อปีที่ MRR 115 กรุงไทยยังให้ผ่อนบ้านกับธนาคารได้นานสูงสุดถึง 30 ปีเลยทีเดียว และหากต้องการจะเอาบ้านเข้าธนาคารกรุงไทยหรือใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ก็ให้เข้าไปกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยในปี 2567 นี้ได้เลย

เอาบ้านเข้าธนาคารขอสินเชื่อบ้านออมสินหรือจะเอาบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี

สำหรับใครที่จะเอาบ้านเข้าธนาคารธอส. หรือกรุงไทย และยังขอสินเชื่อบ้านกับธนาคาออมสินได้อีกด้วย แต่ก่อนที่จะเลือกผ่อนบ้านกับธนาคารนั้นควรดูข้อดีข้อเสียของแต่ละธนาคารก่อนแล้วนำมาเปรียบเทียบกันว่าควรจะเอาบ้านแลกเงินกับธนาคารไหนดี และสำหรับสินเชื่อบ้านออมสินนั้นเป็นหนึ่งมาตลอดไม่เคยเป็นรองใครอยู่แล้ว เพราะว่าสินเชื่อบ้านออมสินนั้นจะช่วยสานฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริงได้ และไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านใหม่, บ้านมือสอง, สินเชื่อที่ดินพร้อมอาคาร, สินเชื่อห้องชุด, สินเชื่อเพื่อปลุกสร้างบ้าน, สินเชื่อต่อเติมซ่อมแซมบ้านอาคาร และสินเชื่อการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น หรือจะเอาบ้านเข้าธนาคารออมสินสามารถทำได้ง่ายมาก โดยคุณจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกินร้อยละ 110 จากราคาซื้อขายหรือราคาประเมินหลักทรัพย์ และขึ้นอยู่กับราคาที่คุณจะเอาบ้านเข้าธนาคารออมสินนั่นเอง หรือจะกู้เพื่อที่อยู่อาศัยทางออมสินนั้นจะให้ผ่อนชำระนานสูงสุดไม่เกิน 40 ปี และข้อดีอีกอย่างของสินเชื่อบ้านออมสินถ้าหากว่าคุณเอาบ้านเข้าธนาคารคือสามารถขอสินเชื่อบ้านออนไลน์ผ่านแอป MyMo บนมือถือของคุณได้ทุกเวลา

Scroll to Top