ขั้นตอนการแลกทรูพอยท์เป็นเงินในปี 2567 ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

แลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

การใช้โทรศัพท์มือถือในเครือข่ายทรูในปัจจุบันนอกจากจะใช้โทรศัพท์ในการติดต่อสื่อสารแล้วลูกค้ายังสามารถที่จะสะสมคะแนนแลกทรูพอยท์เป็นเงินจากการใช้โทรศัพท์ในการซื้อของหรือเติมเงินออนไลน์ผ่านทรูมันนี่ได้ ซึ่งในปี 2567 ลูกค้าของทรูมูฟสามารถที่จะนำคะแนนจากการใช้จ่ายแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet ได้โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 ทรูพอยท์และทุก 25 ทรูพอยท์แลกเงินเข้า truemoney wallet ได้ 1 บาทโดยมีเงื่อนไขในการแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet คือผู้ที่จะสามารถนำคะแนนสะสมจากทรูพอยท์แลกเงินสดเข้า truemoney wallet ได้จะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้กับทรูมูฟและ truemoney wallet เป็นหมายเลขเดียวกันเท่านั้นจึงจะสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินเข้าtruemoney wallet ได้

วิธีแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2024 มีขั้นตอนการแลกอย่างไรบ้าง

สำหรับลูกค้าทรูที่ต้องการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 เข้าบัญชีของตนเองที่เป็นบัญชี truemoney wallet สามารถที่จะแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้คือ ขั้นตอนแรกกดเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นทรูไอดีและกดเข้าไปที่เมนูสิทธิพิเศษแลกพอยท์ทรูมูฟจากนั้นกดเข้าไปที่เมนูทรูพอยท์แลกเงินและกดเข้าไปที่สิทธิประโยชน์ที่จะสามารถแลกทรูพอยท์ได้ แล้วเลือกกดรับสิทธิ์แลกทรูพอยท์เป็นเงินและกดแลก TruePoint อีกครั้งเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถที่จะแลกทรูพอยท์เป็นเงินโอนเข้าบัญชี truemoney wallet ได้แล้วภายในไม่กี่ขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 20 บาทหรือแลกทรูพอยท์เป็นเงิน 50 บาทก็สามารถทำได้ตามเงื่อนไขคือ 25 ทรูพอยท์แลกเงิน 1 บาทเท่านั้น

นอกจากแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้แล้วใช้ทรูพอยท์แลกของทำได้ไหม

ปัจจุบันหลายคนอาจจะยังสงสัยว่านอกจากเราจะสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินโอนเข้าบัญชี truemoney wallet ได้แล้ว เราสามารถใช้ทรูพอยท์แลกเป็นของในเซเว่น แม็คโครและโลตัส ทำได้ไหม ซึ่งตอบได้เลยว่านอกจากจะสามารถแลกทรูพอยท์เป็นเงินได้แล้วเรายังสามารถที่จะนำคะแนน TruePoint แลกเป็นของหรือส่วนลดต่าง ๆ ใน เซเว่น แม็คโครและโลตัสได้ดังนี้ 1 ทรูพอยท์จ่ายเพิ่มอีก 1 บาทแลกซื้อของสุดคุ้มหลายรายการที่เซเว่นทุกสาขาหรือใช้ 1 ทรูพอยท์ลุ้นรับรางวัลดวงดีได้ฟรี 999 บาทที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาและใช้คะแนน 1 ทรูพอยท์เพื่อแลกส่วนลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์จากการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกับแม็คโครซึ่งสิทธิพิเศษในการแลกทรูพอยท์เป็นเงินนี้จะมอบให้สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของทรูเท่านั้น

Scroll to Top