บัตรอิออนมีกี่แบบ? พร้อมรายละเอียดของเงื่อนไขในปี 2024 ล่าสุด

ทำความรู้จักประเภทบัตรอิออน 2024 บัตรอิออนมีกี่แบบ

ปัจจุบันในปี 2567 หลายคนได้หันมาใช้บัตรอิออนกันมากขึ้นอ้างอิงจากกระทู้อิออนอนุมัติ 30 นาที pantip เนื่องจากบัตรอิออนสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่ใช้ในปัจจุบันบัตรอิออนมีกี่แบบ ซึ่งจากข้อมูลของประเภทบัตรอิออนล่าสุดพบว่าบัตรอิออนมีกี่แบบได้มีการแบ่งบัตรอิออนออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันคือ แบบแรกบัตรอิออนผ่อนของและบัตรอิออนกดเงินสด บัตรอิออนมีกี่แบบแบบที่สองคือบัตรอิออนแรบบิทที่เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางโดยสาร BTS บ่อย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่ใช้บัตรอิออนมีกี่แบบประเภทนี้จะเป็นกลุ่มที่อาศัยอยู่ในสังคมเมืองและแบบที่สามคือบัตรอิออนบิ๊กซีเอ็กซ์คลูซีพที่เหมาะกับผู้ที่ชอบสะสมคะแนนและยังสามารถแบ่งผ่อนชำระสินค้าและบริการได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

บัตรอิออนมีกี่แบบและบัตรอิออนมีกี่วงเงิน

หลังจากที่เราทราบแล้วว่าบัตรอิออนมีกี่แบบหลายคนที่ต้องการสมัครบัตรอิออนอาจจะสงสัยว่าควรที่จะสมัครบัตรเครดิตอิออนในแบบไหนดีเนื่องจากไม่ทราบว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงิน ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรอิออนมีกี่แบบพบว่าวงเงินบัตรอิออนมีทั้งหมด 3 วงเงินด้วยกันโดยเราสามารถที่จะเลือกใช้บัตรอิออนมีกี่แบบทั้งสามวงเงินก็ได้โดยวงเงินบัตรอิออนทั้ง 3 วงเงินได้แก่ วงเงินแรกคือวงเงินบัตรเครดิตและถอนเงินสดที่ใช้สำหรับซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ วงเงินบัตรอิออนแบบที่สองคือวงเงินเพื่อการผ่อนสินค้าต่าง ๆ เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือโทรศัพท์มือถือและวงเงินบัตรอิออนแบบที่สามคือวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นวงเงินฉุกเฉินไว้ใช้ในยามจำเป็นซึ่งความแตกต่างของทั้งสามวงเงินมีเงื่อนไขในการนำไปใช้ที่แตกต่างกัน

บัตรอิออนมีกี่แบบและสมัครบัตรอิออนต้องทำอย่างไร

บัตรอิออนมี 3 ประเภทและวงเงินบัตรอิออนมีทั้งหมด 3 วงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีเช่นกัน การสมัครบัตรเครดิตอิออนเราสามารถใช้บัตรอิออนมีกี่แบบทั้งสามวงเงินได้เลยในบัตรเดียว ซึ่งการสมัครบัตรอิออนมีกี่แบบเราสามารถที่จะสมัครที่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์สาขาที่เราสะดวกหรือจะสมัครอิออนออนไลน์โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่สาขาก็ได้ การสมัครบัตรอิออนมีกี่แบบเราจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้มาประกอบการยื่นสมัครบัตรอิออนด้วย และถ้าหากมีข้อสงสัยในการสมัครบัตรอิออนหรือต้องการทราบข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมสามารถที่จะโทรศัพท์สอบถามข้อมูลได้ที่สายด่วยบริการลูกค้าบัตรอิออนหมายเลข 02 6650123

Scroll to Top