เปิดบัญชีกรุงศรีมีค่าบริการไหม? พร้อมส่องช่องทางเปิดบัญชีกรุงศรีวันนี้

เปิดบัญชีกรุงศรีออมรัพย์ออนไลน์มีแต่ได้ไม่มีขั้นต่ำปี 2567

สำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์สามารถเปิดได้ทุกธนาคาร และการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีบัญชีออมทรัพย์นั้นเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท? ขอบอกว่าสำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ นั้นคุณจะได้รับดอกเบี้ยในทุกเดือนตั้งแต่บาทแรกไปจนถึง 1 ล้านบาทโดยจะให้ในอัตรา 1.5% ต่อปี แถมยังคือจุดเริ่มต้นของการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้อีกด้วย และสำหรับใครที่เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีกรุงศรี แถมยังไม่คิดค่าบริการในการทำรายการตั้งแต่ครั้งที่ 3 ขึ้นไป และสามารถฝากเงินสดผ่านเครื่องรับฝากอัตโนมัติได้หรือจะถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM และยังสามารถโอนเงินชำระค่าสินค้า และค่าบริการออนไลน์ได้อีกด้วย และหากเปิดบัญชีจากนั้นก็สามารถทำธุรกรรมการโอนเงินเข้าบัญชีครั้งแรก 200 บาทขึ้นไป และสามารถรับสิทธิพิเศษกับ Krungsri gift เพื่อแลกรับ e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่เมนู GIFT & Privileges และนอกจากนั้นยังจะได้รับเงินรางวัล 50 บาท ต่อ 1 บัญชี สำหรับคนที่ชวนเพื่อนสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีได้สูงสุด 10 บัญชีต่อเดือนรับรางวัลสูงสุด 500 บาท และรับโบนัสเพิ่มสูงสุดถึง 800 บาทต่อเดือนเมื่อแนะนำเพื่อนครบ 5 คน และ 10 คนนั่นเอง

คุณสมบัติผู้เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ในปี 2567/2024

สำหรับใครที่สนใจจะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์โดยธนาคารกรุงศรีมีเงื่อนไข และคุณสมบัติของธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีที่หลายคนถามว่าเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีใช้อะไรบ้างโดยเงื่อนไขของธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์นั้นไม่ยุ่งยากมากนักเพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 12-70 ปีโดยคุณจะสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีได้เพียง 1 บัญชีต่อ 1 คนเท่านั้น และไม่สามารถจะสมัครบัตรเดบิตได้ และไม่มีสมุดคู่ฝากให้เนื่องจากเป็นการออกแบบมาให้สำหรับผู้ใช้ที่ทำธุรกรรมในการสมัครกับธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีทางออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถฝากเงินในบัญชีได้ไม่จำกัดจำนวน และเอกสารที่ให้ใช้เปิดบัญชีกรุงศรีนั้น

ให้ใช้แค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถจะสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ที่ธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอป KMA ไม่ต้องไปสาขาก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารผ่านแอป KMA ได้เลย

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สามารถทำการยืนยันตัวตนได้ 2 ช่องทาง

วิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สำหรับคนที่สนใจจะทำการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ในปี 2567 นี้สามารถทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KMA (Krungsri Mobile Application) แล้วทำการติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือ ให้เรียบร้อย และสำหรับคนที่มีแอปอยู่แล้วให้เลือกเมนูเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และสำหรับคนที่ดาวน์โหลดแอปมาใช้ในครั้งแรกให้เลือก เปิดบัญชีออมทรัพย์มีแต่ได้ออนไลน์ บนหน้าแรกของแอปหลังจากนั้นก็ให้กรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวลงไปตามขั้นตอนของระบบในการสมัคร และให้ทำการยืนยันตัวตนเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แล้ว ทั้งนี้การเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนได้ 2 ช่องทาง ซึ่งได้แก่การยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีกรุงศรีผ่านบริการธนาคารกรุงศรีออนไลน์ Krungsri i-CONFIRM โดยการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน และในปี 2024 นี้เปิดบัญชีธนาคารยังสามารถให้ทำการยืนยันตัวตนผ่านบริการ National Digital ID-NDID ได้อีกด้วย

Scroll to Top