เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดกดอะไร? พร้อมดูรายละเอียดของโปรเน็ตต่างๆ

เน็ตทรูดีไหมกับเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด

ในปี 2567/2024 การใช้ชีวิตในโลกออนไลน์ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนกันไปแล้ว ไม่ว่าจะซื้อสินค้าออนไลน์ ช้อปปิ้ง สั่งอาหาร จ่ายบิลต่าง ๆ รวมไปถึงการขอสินเชื่อและความบันเทิงเพียงมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือก็สบายเป็นร้อยแปดอย่างแล้ว และค่ายทรูก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด TruemoveH เพื่อเชื่อมต่อในทุกเรื่องอย่างไม่ติดขัดหรือสะดุด และเพื่อให้ทุกคนที่ใช้บริการได้ใช้เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดไม่พลาดในทุกช็อตสำคัญ ๆ ในชีวิตและได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าโดยได้มอบโปรโมชั่นทรูสำหรับเน็ตทรูรายวันแรงๆให้กับลูกค้าที่ใช้เน็ตทรูรายวันแบบเติมเงินไม่ว่าจะเป็นเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดแบบ 2 วัน และเน็ตทรู 3 วัน หรือจะเป็นเน็ตทรูรายวัน 15 บาทไม่ลดสปีดหรือเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด 19 บาทให้เลือกใช้แบบเบาสบายกระเป๋าแต่ว่าเน็ตไม่ลดสปีด และหากต้องการสมัครเน็ตทรูรายวันต้องกดอะไรและราคาเท่าไหร่ไปดูรายละเอียดกันเลย

โปรโมชั่นทรูสำหรับเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด 2 วัน

สำหรับเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดโปรโมชั่นทรูของเดือนล่าสุดสิงหาคม 2567/2024 โดยเป็นโปรโมชั่นเน็ตทรู 2 วัน ซึ่งก็มีให้เลือกหลายราคาดังนี้

  1. เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 1 Mbps ราคาเพียง 45 บาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเหมาะกับคนที่ใช้เน็ตน้อยเป็นบางช่วงบางเวลา
  2. เน็ตทรูรายวันใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 4 Mbps ตลอดโดยเน็ตไม่ลดสปีด ราคาขยับมาที่ 59 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม แต่ความเร็วก็ขยับเพิ่มถึง 4 Mbps
  3. เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดราคา 85 บาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มสามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็ว 6 Mbps 
  4. เน็ตไม่ลดสปีดในราคาเพียง 100 บาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแต่สามารถใช้เน็ตได้ไม่จำกัดที่ความเร็วถึง 10 Mbps 

ทั้งนี้สามารถที่จะเลือกสมัครเน็ตทรูรายวันได้ตามที่ต้องการโดยเช็คจากความจำเป็นที่ต้องใช้งานในแต่ละวันเพื่อจะได้ใช้เน็ตได้พอดีและเพียงพอกับรายได้และสบายกระเป๋าโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มเติมอีกนั่นเอง

โปรโมชั่นทรูสำหรับเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด 3 วัน

นอกจากเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดสำหรับเน็ตทรู 2 วันแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นทรูสำหรับคนที่อยากได้ใช้เน็ตทรู 3 วัน ซึ่งก็มีด้วยกันหลายราคาดังนี้

  1. เน็ตไม่ลดสปีดใช้เน็ตได้อย่างไม่จำกัดที่ความเร็ว 1 Mbps ในราคาเพียง 55 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  2. เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดใช้เน็ตโดยไม่จำกัดความเร็วที่ 2 Mbps ราคาเพียง 75 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  3. เน็ตไม่ลดสปีดใช้เน็ตได้อย่างไม่จำกัดความเร็วที่ 4 Mbps ในราคาเพียง 95 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ส่วนเน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีดหรือเต็มสปีดก็มี 3 ราคาคือ ใช้เน็ตได้ 1.5 GB ในราคา 55 บาท และเน็ตทรูรายวันใช้เน็ตได้ 3 GB ราคา 75 บาท และใช้เน็ต 5 GB ราคา 95 บาท ทั้ง 3 รายการหลังนี้ใช้ความเร็วเน็ตแบบเต็มสปีดและไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และหากใครที่ต้องการจะเช็คเน็ตทรูเหลือเท่าไรก็สามารถที่จะกด *900#โทรออกเท่านั้นเอง

Scroll to Top