Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = NULL, $id = 0) in /srv/users/gmgroup/apps/gmgroup/public/wp-content/themes/infringe/functions.php on line 552
GM Magazine | ผู้ผลิตนิตยสารไลฟ์สไตล์มืออาชีพ

GM Magazine

gm-magazine-HL
gm-magazine-HL700
gm-magazine-HL300
gm-magazine-HL280

Why advertise with us

  • GM ถือได้ว่าเป็นนิตยสาร Lifestyle สำหรับผู้ชายอันดับ 1 ของเมืองไทย เน้นเนื้อหาสาระ
  • ด้วยยอดพิมพ์ 125,000 เล่ม มียอดผู้อ่านเป็นอันดับ 1 มีสมาชิกอยู่ถึง 20,000 คน ซึ่งมากกว่านิตยสารคู่แข่งอยู่มาก
  • กลุ่มผู้อ่านเป็นกลุ่ม B+ ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง
  • เป็นนิตยสารหัวไทย จึงมีเนื้อหาตรงกับผู้อ่านต้องการ นิตยสารรถยนต์ที่เป็นหัวนอกเนื้อหาส่วนใหญ่จะแปลมาจาก ฉบับของต่างประเทศทำให้ไม่ตรงกับความต้องการของผู้อ่านในเมืองไทย
  • จากผลสำรวจของสมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทยระบุว่า ผู้ซื้อให้ความเชื่อถือกับโฆษณาที่ลงในนิตยสารมากกว่าทางสื่ออื่นๆ เนื่องจากสามารถอธิบายรายละเอียดสินค้าได้มาก กว่า และความน่าเชื่อถือของตัวนิตยสารเองก็ทำให้โฆษณา ที่ลงนั้นน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย
  • GM is the no.1 lifestyle magazine for men in Thailand.
  • With circulation of 125,000 copies, the highest readership in the country and 20,000 subscribed readers, GM is way ahead of the game compared to its competitors.
  • GM targets readership with B+ profiles with high purchasing power.
  • GM is a local magazine bearing content that appeals to the Thai readers. Other magazines in the same genre are mostly franchise based with translated content that may not be applicable to readers.
  • The survey from the Magazine Association of Thailand (TMAT) indicates that buyers tend to trust ads in magazines more than ads in other media because they come with more product details. The credibility of the magazine itself makes the ad information seem even more reliable.

Highlight Content

gm_highlight-1

INTERVIEW
บทสัมภาษณ์เข้มข้นที่ถือเป็นจุดเด่นของ GM มาตลอด 29 ปี กับการสัมภาษณ์จุใจที่นำเอาผู้นำทางความคิดในด้านต่างๆมาวิพากษ์สถานการณ์และปรากฏการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคมรอบตัวของเรา ให้ทั้งแนวคิดบทเรียน และแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่าน

gm_highlight-2

FASHION & GROOMING
การแต่งตัวและให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองคือสิ่งที่ผู้ชายยุคใหม่แบบ GM ขาดไม่ได้ GM จึงมีเนื้อหาเกี่ยวกับแฟชั่นและการดูแลตัวเองในสัดส่วนที่ไม่น้อย พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์ถึงเรื่องการแต่งตัวของผู้ชายที่เจาะลึก สั้นกระชับ แต่ได้สาระ

gm_highlight-3

FEATURE
สารคดีประจำเล่มของ GM นั้นมุ่งตรงไปยังปรากฏการณ์ทางสังคมเมืองในรูปแบบต่างๆที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้ว อาทิการนำเสนอเรื่อง Metrosexual หรือ Posetmodern เป็นเล่มแรกๆ กองบรรณาธิการของ GM จะคอยเฝ้ามองปรากฏการณ์ทางสังคมที่เป็นวัฒนธรรมป๊อบแล้วนำเสนอออกมาในรูปแบบที่เข้มข้นและมีสีสัน

gm_highlight-4

WOMAN
ผู้ชายย่อมต้องสนใจผู้หญิง GM จึงมีพื้นสำหรับผู้หญิงอย่างเต็มอิ่ม ทั้งภาพใน Woman Being และการพูดคุยกับผู้หญิงที่น่าสนใจ Talk to Her เพื่อแสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงนั้นเป็นเพศที่มีความหลากหลาย มีเสน่ห์ และรอบรู้ไม่ผิดอะไรกับผู้ชาย แผกกันก็เพียงผู้ชายมีความเซ็กซี่ชนิดที่ผู้ชายเทียบไม่ติดเท่านั้นเอง!

gm_highlight-5

WORK & BUSINESS
GM ให้ความสำคัญกับการทำงาน เพราะกลุ่มผู้อ่านของเราคือคนหนุ่มที่เป็นกำลังสำคัญของสังคม คนหนุ่มเหล่านี้ต้องการแบบอย่างในการทำงาน เราจึงมีบทสัมภาษณ์นักบริหารที่ประสบความสำเร็จในชีวิตศึกษา และนำเสนอแนวทางการทำงานให้ได้รับรู้กันอย่างมีสีสัน

gm_highlight-6

LIFESTYLE
ไลฟ์สไตล์คือส่วนสำคัญในชีวิตของผู้ชายยุคใหม่ GM จึงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดดข่าวคราวในแง่มุมต่างๆในส่วนหน้าของเล่ม ไปจนถึงบทสัมภาษณ์ผู้คนในแวดวงสังคมต่างๆ งานอดิเรก ไปจนถึงความบันเทิงในชีวิต และกิจกรรมต่างๆแบบผู้ชายๆ

ICON-Web WWW : GMLIVE.COM

ICON-FB FACEBOOK : GMLIVEONLINE

ICON-IG INSTAGRAM : GMMAGZINE

ICON-IG YOUTUBE : GMLIVEONLINE
Copyright © 2008 GM Multimedia Group PLC.
Go to Top