GM Multimedia Public Company Limited.
Home | Subscribe Now!! | About us | Jobs | Contact us | Intranet  
GM Multimedia Public Company Limited.
 
 
 
 
 
อีกแง่มุมของรักที่ล้นเกิน
 
วันดีคืนดี ก็มีหญิงสาววัยสามสิบต้นๆ ตั้งคำถาม ‘อังเคิลอลิศ’ ขึ้นมาดื้อๆ ว่า คุณชอบตอกย้ำอยู่เสมอว่า เซ็กซ์เป็นสิ่งที่ดี มันเป็นธรรมชาติ และเป็นสิ่งที่จะทำให้อารมณ์ของมนุษย์ชายหญิงมีแต่ความรื่นรมย์ และงดงาม

“แต่เชื่อไหม เซ็กซ์สำหรับฉันเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ และสุดท้าย มันกลายเป็นสิ่งที่น่าหวาดหวั่นไปแล้ว คุณยังคงคิดว่า เซ็กซ์ที่เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอจากฝ่ายชายเป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดในชีวิตคู่อยู่หรือเปล่า”

อา...คำถามนี้เป็นเรื่องน่าคิดมาก ‘อังเคิลอลิศ’ คงไม่กล้าเพิกเฉยที่จะตอบ แต่ก็ยังอยากจะยืนยันว่า เซ็กซ์ที่มีคุณภาพ สามารถสร้างความรื่นรมย์ให้กับชีวิตเราได้ ผมจึงสงสัยว่า บางทีเซ็กซ์ของคุณผู้หญิงที่ถามผม อาจจะไม่มีคุณภาพก็เป็นได้ หรือเธออาจตีความหมายของคำว่า ‘คุณภาพ’ ผิดเพี้ยนไป

แล้วหญิงสาวก็เล่าให้ผมฟังว่า...

“ฉันแต่งงานมา 8-9 ปีแล้ว มีลูกชาย-หญิงอย่างละหนึ่ง สามีเป็นคนดีมาก ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เป็นแฟมิลี่แมนมาก ถ้าไม่มีงานเลี้ยงที่บริษัทจะกลับบ้านเร็วตั้งแต่เย็น มาถึงก็วิ่งออกกำลังอยู่หน้าบ้าน ตกดึกจึงฟิตจัดมาก ลูกหลับไปไม่ถึงสิบนาที เขาก็เริ่มก่อกวนฉัน ดึงมากอดจูบลูบคลำไม่หยุดหย่อน เวลาที่ใกล้จะมีเมนส์ ฉันก็พอจะคล้อยตามไปด้วยได้ และสามารถเดินทางไปถึงจุดไคลแม็กซ์ได้อย่างเต็มอกเต็มใจ

“แต่วันอื่นๆ นี่สิ ฉันเริ่มรู้สึกรำคาญ แกล้งบ่นว่าปวดหัว รู้สึกเหนื่อยบ้างละ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ยอมฟัง ตั้งหน้าจะเปิดศึกท่าเดียว บางครั้งก็กล้อมแกล้มให้ผ่านไปด้วยความเหน็ดเหนื่อย เพราะคนบ้าสุขภาพอย่างเขาช่างเรี่ยวแรงดีและอึดเอาจริงๆ
 
“เฉลี่ยแล้ว เขาร่วมรักกับฉันแทบจะทุกวันหรือทุกคืน แม้กระทั่งตอนทำกับข้าว จะยกเว้นก็ช่วงมีรอบเดือน ซึ่งฉันถึงกับภาวนาให้ต้องปวดท้องเมนส์ต่อไปอีกหลายๆ วัน แต่เขาก็มักจะรู้เท่าทัน คอยจ้องแต่จะจับผิดว่าฉันชอบแกล้งทำเป็นป่วย

“หนักเข้า ฉันต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่เกือบทั้งหมด เพื่อไม่ให้มีเสื้อผ้าชุดไหนออกแนวเซ็กซี่ที่แสนโปรดปรานของเขาเลยแม้แต่ตัวเดียว กระทั่งชุดนอน ยังต้องเปลี่ยนมาเป็นชุดนอนหลวมๆ ขายาว เสื้อก็ต้องเป็นแขนยาวไปด้วย

“คุณเชื่อไหม ขนาดฉันแต่งตัวมิดชิดเพียงใด เขาก็ยังไม่สามารถจะทนเห็นแขนขาและต้นคอของฉันได้ ก็เพราะมันทั้งขาวผ่องและเต็มไปด้วยไรขนอ่อนๆ ทำให้นึกถึงความรกเรื้อของส่วนอื่นไปด้วย...บรื๋อ !

“ฉันเคยเปรยในทำนองอนุญาตให้เขาไปเที่ยวหากินนอกบ้านได้โดยไม่เป็นภาระต่อเนื่อง เขาก็อิดออด ไม่ยอมไป บอกว่ารักเมียเหลือเกิน สุดจะทานทนที่ต้องไปอยู่ร่วมกับหญิงอื่น อูย...ช่างแสนดีจนน่าวิตกจริงๆ

“คำพูดแบบนี้ ผู้หญิงอื่นๆ ฟังแล้วน่าปลาบปลื้ม ประทับใจ แต่ฉันกลับขนลุกขนพอง บางครั้งถึงกับสยดสยอง เมื่อนึกถึงอาการ ‘กระเหี้ยนกระหือรือ’ที่เกิดขึ้นกับเขาเหมือนไม่รู้ตัว ฉันจะทำยังไงดีอังเคิลอลิศ คิดถึงขนาดที่ว่า ถ้าไม่ขอหย่า ก็คงจะหอบลูกหนีไปตายเอาดาบหน้าเลยดีไหม”

นี่คือ อีกตัวอย่างของรักที่ล้นเกิน ความจริงผมได้รับจดหมายทำนองนี้หลายฉบับแล้ว ไม่ใช่ไม่รู้สึกรู้สม ผมอยากจะบอกว่า ผู้ชายที่คิดว่าคุณภาพเซ็กซ์ล้นถังแล้วตั้งหน้าลุยแบบนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงใฝ่หา เป็นเรื่องเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจอีกรูปแบบหนึ่ง
 
เพราะเซ็กซ์ที่ดีมีคุณภาพจะต้องเรียนรู้ถึงความเหมาะสม เวลา และความต้องการของอีกฝ่ายด้วย ไม่ใช่ตั้งหน้าตั้งตาจะแสดงพลังอยู่ฝ่ายเดียว

คุณผู้หญิง นี่เป็นสิ่งที่ต้องพูดกับผู้ชายของคุณอย่างตรงไปตรงมา ถ้าคิดว่าจะต้องอยู่ด้วยกันต่อไปให้ได้ จงบอกไป อะไรที่ฉันบอกว่า ไม่ มันก็ต้องไม่ ถ้าเขายังไม่กล้าที่จะยอมรับความเป็นจริง ก็คงต้องจบกันเพียงแค่นี้ ความสุขเรื่องเซ็กซ์จะเกิดขึ้นได้ด้วยบุคคลทั้งสองเพศ สองฝ่าย ไม่ใช่แค่ฝ่ายเดียว ! (จำได้ไหม ผมเคยเล่าเรื่องนี้มาแล้ว) 
 
...............................................................
 
GM 368 VOL.23 MARCH 2009
 
 
     
 
  GM Multimedia Public Company Limited.
     
 
Copyright © 2008 GM Multimedia Public Company Limited. GM WebMail | GM Web Space | Contact Us |Advertising