GM Multimedia Public Company Limited.
Home | Subscribe Now!! | About us | Jobs | Contact us | Intranet  
GM Multimedia Public Company Limited.
  GM Facebook WP Facebook  
 
 
 
Vol.25 No.301 June 2013

   
Untitled Document


          นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยมมาตลอด 25 ปี โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในแวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

Who’s Home&Decor
กลุ่มผู้อ่าน Home&Decor ไม่เพียงเป็นคนรักบ้านที่ชอบจัดแต่งและสร้างสไตล์ใหม่ๆ ให้กับพื้นที่ใช้สอยของบ้าน แต่ยังสนุกกับการติดตามไลฟ์สไตล์ของคนในแวดวงการดีไซน์ เพื่อหยิบจับมุมมองหรือแนวคิดมาผสมผสาน และสร้างดีไซน์ให้กับตัวเอง โดยไม่ทิ้งเรื่องข้อมูลพื้นฐานของงานตกแต่ง รวมถึงบรรดาวัสดุ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจContents
หลากหลายข้อมูลเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งที่ช่วยให้คนรักบ้านได้อัพเดทไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างเข้ายุคเข้าสมัย โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็น 3 ส่วนหลัก คือ ส่วนของงานดีไซน์ใหม่ที่กำลังอินในกระแสนิยม ส่วนของการจัดแต่งสวนเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน และส่วนของความรู้ในเรื่องทฤษฎี วัสดุ และผลิตภัณฑ์ใหม่ในแวดวงการตกแต่งบ้าน


. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ติดตามข้อมูลอับเดทได้ที่นี้
  Design Section

Home Guide
เลือกสรรของใช้ของตกแต่งบ้านดีไซน์สวยเก๋ เพื่อให้คุณนำมาหยิบจับผสมผสานสร้างมุมมองใหม่ หรือเติมสไตล์ให้กับ้านตัวเอง

Nice Places
แนะนำร้านค้า อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โรงเรียน และสถานที่ต่างๆ ซึ่งมีแนวทางการตกแต่งได้อย่างน่าสนใจ เพื่อส่งเสริมมุมมองในด้านการออกแบบ และสามารถนำไปปรับใช้สำหรับสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ในบ้านต่อไป

Good Idea
รวมไอเดียดีๆ สารพันเกี่ยวกับการจัดแต่งและสร้างสไตล์ให้กับมุมพักผ่อนของบ้าน ช่วยเสริมจินตนาการความชอบเพื่อให้ผู้อ่านได้ลองนำไปใช้ในชีวิตจริง

Decorating
บางครั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสวยๆ ที่เลือกสรรมาจากร้านโปรด ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย คอลัมน์นี้ได้สไตลิสมืออาชีพมาช่วยเลือกหยิบเลือกวาง และจัดแต่ง เพื่อเติมเสน่ห์ให้กับมุมต่างๆ ของบ้าน พร้อมให้รายละเอียดด้านราคาสินค้าแต่ละชนิด ให้ผู้อ่านได้จัดสรรงบประมาณและช่วยเรื่องการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น


Garden Section

Garden
นำเสนอสวนซึ่งมีการออกแบบ จัดแต่ง และสร้างสรรค์ในเชิงภูมิทัศน์ได้อย่างน่าสนใจ หลากหลายไอเดียของการเติมพื้นที่สีเขียว เพื่อสร้างความร่มรื่นและเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน

Enjoy Gardening
ชวนให้ผู้อ่านได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆ เมื่อได้ออกมาใช้พื้นที่สวนในมุมต่างๆ ของบ้าน ผ่านมุมมองเจ้าของสวนแต่ละแห่ง รวมถึงเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่ได้จากพืชพรรณชนิดต่างๆ

Garden Feature
สารคดีว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับต้นไม้ ดอกไม้ และสวน ในแง่มุมต่างๆ เพื่อปลูกฝังให้ผู้อ่านมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวรอบๆ สวนกันมากขึ้น รวมถึงนำไปปรับใช้ได้จริงกับสวนในบ้านคุณ

Garden Lover
ใครบ้างที่เป็นคนรักสวน และมีเรื่องราวพร้อมจะบอกเล่าต่อกันถึงความประทับใจจากต้นไม้และดอกไม้ รวมถึงการนำมาจัดแต่งสร้างสรรค์พื้นที่ในสวนได้อย่างน่าสนใจ

Garden Market
ชวนคุณออกไปช้อปปิ้งข้าวของตกแต่งสวน เพื่อสร้างชีวิตชีวาให้กับพื้นที่สีเขียวและเติมเต็มความสดชื่นสำหรับมุมผ่อนคลายนอกบ้านมากขึ้น
  Lifestyle

My Style& My Home
เรื่องของรสนิยม แต่ละบุคคลย่อมแตกต่างและมีความน่าสนใจไปคนละแบบ ของตกแต่งบ้าน 5 ชิ้นซึ่งเป็นชิ้นโปรด มักจะบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนๆ นั้นได้เป็นอย่างดี เหมือนกับการผสมผสานชุดเสื้อผ้าที่บอกความเป็นตัวเอง

Home&Decor
หัวใจของนิตยสารอยู่ที่บ้านสวยดีไซน์เด่นซึ่งเลือกนำมาเสนอในแต่ละเดือน ด้วยคอนเซ็ปต์และมุมมองที่แตกต่างกัน สร้างสีสัน เสริมจินตนาการ และเป็นจุดเริ่มต้นไอเดียอันหลากหลายของบ้านหลังต่อๆ ไป โดยมีทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ และรีสอร์ต ในสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัย และผสมผสาน เพื่อช่วยให้ผู้อ่านเต็มอิ่มกับงานดีไซน์มากที่สุด


Interview

Designer’s Design
เบื้องหลังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยดีไซน์เด่น หรืองานออกแบบตกแต่งที่น่าสนใจ มักมาจากฝีมือการสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้ามาก่อน บทสัมภาษณ์นี้จึงเป็นการบอกเล่าที่มาที่ไปของดีไซเนอร์ รวมถึงพัฒนาการของผลงานเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งแฝงความคิดและมุมมองดีๆ ที่ก่อให้เกิดผลงานคุณภาพมากมาย

Home&Decor Club
ทำความรู้จักกับหนุ่มสาวและบุคลลที่น่าสนใจ ซึ่งอยู่ในแวดวงของการออกแบบ ตกแต่ง และศิลปะ รวมถึงแนวคิด การสร้างสไตล์การทำงาน ตลอดจนผลงานที่น่าประทับใจ


Home Focus Section

Home Feature
สารคดีหลากหลายที่ให้ข้อมูลเจาะลึกถึงทฤษฎีการออกแบบตกแต่งบ้าน รวมถึงการทำความเข้าใจในวัสดุ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับการก่อสร้างและงานตกแต่ง โดยสถาปนิกนักเขียนประจำกอง

Home Update
คอยอัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับวัสดุและผลิตภัณฑ์ในแวดวงการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งบ้าน เพื่อเป็นฐานข้อมูลจริงสำหรับนำไปใช้เสริมแนวคิดเรื่องการจัดแต่งต่อไป

Home Product
รวมวัสดุ ผลิตภัณฑ์ และของใช้ภายในบ้านที่น่าสนใจจากร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายต่างๆ พร้อมนำเสนอรายละเอียดด้านคุณสมบัติเพื่อให้ผู้อ่านได้นำไปเลือกสรรอย่างสะดวกสบาย
 
 
     
 
  GM Multimedia Public Company Limited.
     
 
Copyright © 2008 GM Multimedia Public Company Limited. GM WebMail | GM Web Space | Contact Us |Advertising