Slide-D-1
Slide-D-2
Slide-D-3

Home & Decor

GM Watch

Why advertise with us

  • เป็นนิตยสารที่เน้นให้ความรู้ในการออกแบบตกแต่งบ้าน เข้าใจง่าย ผู้อ่านนำไปใช้ได้จริง เหมาะกับเมืองไทย ไม่ตกเทรน
  • เป็นนิตยสารที่อยู่มายาวนานถึง 27 ปี ทำให้มีกลุ่มผู้อ่าน ประจำเป็นจำนวนมาก
  • Home & Decor อยู่ในเครือ GM Group ที่ผลิตนิตยสาร มากกว่า 8 หัว และเป็นบริษัทมหาชน จึงมีประสบการณ์ ความชำนาญ และ มีภาพลักษณ์ที่ดี จึงช่วยส่งเสริมภาพ ลักษณ์ให้สินค้าของคุณอีกด้วย
  • มีทีมงานที่ได้รับรางวัล TACT Award เป็นเครื่องการันตี ความสามารถในการคิดผลิตงานโปรเจคต่าง
  • Home & Decor offers practical and trendy home decorating ideas that are applicable for Thai home owners.
  • Home & Decor has enjoyed 27 consecutive years of publication and a large readership base.
  • Home & Decor is published by GM Group, a highly-experienced publisher of magazines in Thailand.
  • Our editorial team has been recognized by the Media Asia and TACT awards.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

About Us

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยมมาตลอด 27 ปี โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในแวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

Who’s Home&Decor

กลุ่มผู้อ่าน Home&Decor ไม่เพียงเป็นคนรักบ้านที่ชอบจัดแต่งและสร้างสไตล์ใหม่ๆ ให้กับพื้นที่ใช้สอยของบ้าน แต่ยังสนุกกับการติดตามไลฟ์สไตล์ของคนในแวดวงการดีไซน์ เพื่อหยิบจับมุมมองหรือแนวคิดมาผสมผสาน และสร้างดีไซน์ให้กับตัวเอง โดยไม่ทิ้งเรื่องข้อมูลพื้นฐานของงานตกแต่ง รวมถึงบรรดาวัสดุ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ

Contents

หลากหลายข้อมูลเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งที่ช่วยให้คนรัก บ้านได้อัพเดทไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างเข้ายุคเข้าสมัย โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็น 3 ส่วนหลัก คือ ส่วนของงานดีไซน์ใหม่ที่กำลังอินในกระแสนิยม ส่วนของการจัดแต่งสวนเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน และส่วนของความรู้ในเรื่องทฤษฎี วัสดุ และผลิตภัณฑ์ใหม่ในแวดวงการตกแต่งบ้าน

ติดตามข้อมูลอัพเดทได้ที่นี่

Logo-HomeandDecor-2

Home & Decor is a monthly home decor and design magazine which has been in publication for 27 consecutive years. The magazine seeks to offer not only the stylish home and garden decorating tips but also the inspirations from the lifestyles and product choices of the gurus in the design industry.

Target Readers:

Home & Decor readers are not only into decorating their own homes but also enjoy being continually inspired by the design industry and incorporating new ideas into their own home designs, while keeping up with the basics as well as new design trends.

Content

The stylish go-to source for everyone who wants to create a beautiful home. The content is divided into 3 main sections: new interior design trends, garden decor ideas and indispensable knowledge on home design, materials and new products.

Design Section

Home Guide

เลือกสรรของใช้ของตกแต่งบ้านดีไซน์สวยเก๋ เพื่อให้คุณนำมาหยิบจับผสมผสานสร้างมุมมองใหม่ หรือเติมสไตล์ให้กับ้านตัวเอง

Nice Places

แนะนำร้านค้า อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โรงเรียน และสถานที่ต่างๆ ซึ่งมีแนวทางการตกแต่งได้อย่างน่าสนใจ เพื่อส่งเสริมมุมมองในด้านการออกแบบ และสามารถนำไปปรับใช้สำหรับสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่ในบ้านต่อไป

Good Idea

รวมไอเดียดีๆ สารพันเกี่ยวกับการจัดแต่งและสร้างสไตล์ให้กับมุมพักผ่อนของบ้านช่วยเสริมจินตนาการความชอบเพื่อให้ผู้อ่านได้ลองนำไปใช้ในชีวิตจริง

Decorating

บางครั้งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสวยๆ ที่เลือกสรรมาจากร้านโปรด ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย คอลัมน์นี้ได้สไตลิสมืออาชีพมาช่วยเลือกหยิบเลือกวาง และจัดแต่ง เพื่อเติมเสน่ห์ให้กับมุมต่างๆ ของบ้านพร้อมให้รายละเอียดด้านราคาสินค้าแต่ละชนิด ให้ผู้อ่านได้จัดสรรงบประมาณและช่วยเรื่องการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

Garden Section

Garden

นำเสนอสวนซึ่งมีการออกแบบ จัดแต่ง และสร้างสรรค์ในเชิงภูมิทัศน์ได้อย่างน่าสนใจหลากหลายไอเดียของการเติมพื้นที่สีเขียว เพื่อสร้างความร่มรื่นและเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน

Enjoy Gardening

ชวนให้ผู้อ่านได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆ เมื่อได้ออกมาใช้พื้นที่สวนในมุมต่างๆ ของบ้านผ่านมุมมองเจ้าของสวนแต่ละแห่ง รวมถึงเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่ได้จากพืชพรรณชนิดต่างๆ

Garden Feature

สารคดีว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับต้นไม้ ดอกไม้ และสวน ในแง่มุมต่างๆ เพื่อปลูกฝังให้ผู้อ่านมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวรอบๆ สวนกันมากขึ้น รวมถึงนำไปปรับใช้ได้จริงกับสวนในบ้านคุณ

Garden Lover

ใครบ้างที่เป็นคนรักสวน และมีเรื่องราวพร้อมจะบอกเล่าต่อกันถึงความประทับใจจากต้นไม้และดอกไม้ รวมถึงการนำมาจัดแต่งสร้างสรรค์พื้นที่ในสวนได้อย่างน่าสนใจ

Garden Market

ชวนคุณออกไปช้อปปิ้งข้าวของตกแต่งสวน เพื่อสร้างชีวิตชีวาให้กับพื้นที่สีเขียวและเติมเต็มความสดชื่นสำหรับมุมผ่อนคลายนอกบ้านมากขึ้น

Lifestyle

My Style& My Home

เรื่องของรสนิยม แต่ละบุคคลย่อมแตกต่างและมีความน่าสนใจไปคนละแบบ ของตกแต่งบ้าน 5 ชิ้นซึ่งเป็นชิ้นโปรด มักจะบ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนๆ นั้นได้เป็นอย่างดี เหมือนกับการผสมผสานชุดเสื้อผ้าที่บอกความเป็นตัวเอง

Home&Decor

หัวใจของนิตยสารอยู่ที่บ้านสวยดีไซน์เด่นซึ่งเลือกนำมาเสนอในแต่ละเดือน ด้วยคอนเซ็ปต์และมุมมองที่แตกต่างกัน สร้างสีสัน เสริมจินตนาการ และเป็นจุดเริ่มต้นไอเดียอันหลากหลายของบ้านหลังต่อๆ ไป โดยมีทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ และรีสอร์ต ในสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัย และผสมผสานเพื่อช่วยให้ผู้อ่านเต็มอิ่มกับงานดีไซน์มากที่สุด

At Home

เปิดบ้านของบุคคลที่น่าสนใจพร้อมเรื่องเล่าเกี่ยวกับแนวคิดในการตกแต่ง และสัมผัสถึงรสนิยมการเลือกของตกแต่งจากข้าวของภายในบ้าน ปิดท้ายด้วยไอเดียแนะนำสถานที่ช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ของใช้และของตกแต่งบ้านที่ใกล้เคียงกัน

Leisure&Decor

แนะนำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามน่าสนใจ นอกจากเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้อ่านไปพักผ่อนในวันหยุดแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจดีๆในการนำไปสร้างสรรค์แต่งมุมบ้านได้อีกด้วย

Interview

Designer’s Design

เบื้องหลังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยดีไซน์เด่น หรืองานออกแบบตกแต่งที่น่าสนใจ มักมาจากฝีมือการสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้ามาก่อน บทสัมภาษณ์นี้จึงเป็นการบอกเล่าที่มาที่ไปของดีไซเนอร์ รวมถึงพัฒนาการของผลงานเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งแฝงความคิดและมุมมองดีๆ ที่ก่อให้เกิดผลงานคุณภาพมากมาย

Home&Decor Club

ทำความรู้จักกับหนุ่มสาวและบุคลลที่น่าสนใจ ซึ่งอยู่ในแวดวงของการออกแบบตกแต่ง และศิลปะ รวมถึงแนวคิด การสร้างสไตล์การทำงาน ตลอดจนผลงานที่น่าประทับใจ

Home Focus Section

Home Focus

สารคดีหลากหลายที่ให้ข้อมูลเจาะลึกถึงทฤษฎีการออกแบบตกแต่งบ้าน รวมถึงการทำความเข้าใจในวัสดุ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับการก่อสร้างและงานตกแต่ง โดยสถาปนิกนักเขียนประจำกอง

Home Product

รวมวัสดุ ผลิตภัณฑ์ และของใช้ภายในบ้านที่น่าสนใจจากร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายต่างๆ พร้อมนำเสนอรายละเอียดด้านคุณสมบัติเพื่อให้ผู้อ่านได้นำไปเลือกสรรอย่างสะดวกสบาย

Design Section

Home Guide

Look out for the most stylish home decorating items to give your home a little makeover.

Nice Places

Get inspired by the chic designs of shops, complexes, office buildings, schools and many interesting places.

Good Idea

A whole lot of good ideas for readers to try and style every little corner in their home.

Decorating

Sometimes, putting together all the pretty purchased pieces together can be overwhelming; that’s when stylists come in to help you mix and match your favorite items around the house. Details and prices are included.

Garden Section

Garden

A collection of highlight gardens with interesting design and landscape ideas.

Enjoy Gardening

This column invites readers to envision the joy of outdoor relaxing through the eyes of garden owners. Planting guides are included.

Garden Feature

Grow a green thumb by understanding about trees, flowers and plants in general so you can create your garden of paradise.

Garden Lover

Become immersed in the charm of trees and flowers and learn how to decorate your outdoor space with them.

Garden Market

Treat yourself to a shopping trip for garden decorating items to liven up your private green space.

Lifestyle

My Style & My Home

Everybody has a different style identity. In this column, get to know home owners and their 5 favorite pieces of home decor items that define who they are.

Home & Decor

Feast your eyes on fabulous designs and imaginative decor ideas from all sorts of living spaces: detached houses, town homes, resorts in modern and contemporary styles.

At Home

Visit the homes of celebrities and find inspirations from their tasteful selections of home decor items. Also recommended are the similar choices to make up your own haven.

Leisure & Decor

Beautiful hotels and resorts for your weekend relaxation and home design inspirations.

Interview

Designer’s Design

Interviews with designers behind beautiful furniture pieces or interesting design projects about the thoughts and inspired ideas they put into their creations.

Home & Decor Club

Get to know the masterminds in the world of design and art and their visions and impressive portfolios.

Home Focus Section

Home Focus

Expertly written scoop on home decor theories, understanding materials and home design products.

Home Product

An array of materials and home products from leading manufacturers and details on specifications to choose from.

Copyright © 2008 GM Multimedia Group PLC.
Go to Top